ไอซ์-เอ็ม เคลียร์ใจ กอดกันน้ำตาไหลเผยเหตุผลที่ไม่คุยกันนาน 6 ปี

ข่าว

  ไอซ์-เอ็ม เคลียร์ใจ กอดกันน้ำตาไหลเผยเหตุผลที่ไม่คุยกันนาน 6 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ค. 2564 14:00 น.

  หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก และ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว ค่อม ชวนชื่น เป็นเพื่อนรักสนิทสนมกันมานานกว่า 10 ปี

  แต่งานนี้เอ็มและไอซ์ได้มาเปิดใจพร้อมน้ำตาสาเหตุที่ต่างคนต่างเฟดตัวห่างกันไป และไม่ได้เจอกันมานานถึง 6 ปี ผ่านทางช่องยูทูบ IceBank Diary 

  โดย เอ็ม บุษราคัม เล่าว่าจำไม่ได้ว่างอนกันเรื่องอะไร แต่ที่หายกันนั้นไม่ได้ทะเลาะ เพราะไม่ได้มีปากเสียงถ้าถามว่าใครงอนมากกว่ากัน คงจะเป็นไอซ์ ที่ขี้งอน ขี้น้อยใจ

  ส่วนเอ็มก็เป็นคนที่ไม่ชอบง้อด้วย เลยไปกันใหญ่ ซึ่งไอซ์ก็ยอมรับว่าเธอนั้นงอนง่ายกว่า และบอกว่าเจอกันครั้งล่าสุดปี 2559

  ก่อนที่เอ็มและไอซ์จะสวมกอดกันพร้อมรอยยิ้มแห่งความสุข แต่งานนี้ทั้งคู่ไม่อยากให้ใช้คำว่าดีกัน เพราะไม่ได้ทะเลาะกัน อาจจะไม่เข้าใจกันเท่านั้นเอง

  ก่อนที่เอ็มจะเล่าความประทับใจถึงไอซ์ว่า ตอนนั้นบ้านน้ำท่วม เลยต้องย้ายไปอยู่โคราช ไอซ์รักเพื่อนมากขับรถจากกรุงเทพฯ ไปหาที่โคราช 

  และช่วงที่เอ็มไปเรียนอยู่เมืองนอก ทำให้เป็นคนที่ต้องคิดและตัดสินใจเอง ต้องเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จากที่ก่อนไปเรียนเมืองนอกจะเป็นคนโมโหร้ายมาก พอเห็นคนอื่นเป็นแล้วรู้สึกว่าตัวเองเคยเป็นขนาดนี้เลยเหรอ เหมือนคนบ้า

  พอโตขึ้นมาเลือกที่จะเงียบ อะไรไม่ใช่ก็เลือกที่จะเฟดๆ ออกมา ส่วนไอซ์การันตีว่าว่าเอ็มเป็นแบบนั้นจริงๆ แต่ตอนนี้ก็โตขึ้นแล้ว

  เมื่อถูกถามว่า ไม่ได้เจอกันมานานเกือบ 6 ปี มีอะไรจะบอกกัน ไอซ์ถึงกับร้องไห้พร้อมกับบอกว่ายังคิดถึง ขอบคุณเสมอเรื่องที่ผ่านมา เรื่องพ่อที่มีเอ็มคอยถามไถ่ตลอด

  และเอ็มคือเพื่อนคนแรกที่ไอซ์เล่าเรื่องพ่อให้ฟังทุกอย่าง เพราะรู้สึกสบายใจและอุ่นใจ แต่ไม่ใช่เพราะเรื่องพ่อที่ทำให้เรากลับมาคุยกันนะ ที่ผ่านมาก็มีคุยกันตลอด

  ด้านเอ็มก็น้ำตาคลอ บอกเพื่อนรักว่า แม้จะมีอะไรที่ไม่เข้าใจกัน แต่บางเรื่องก็ผ่านไปแล้ว ไม่อยากผูกใจเจ็บกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง และวันที่ไอซ์ทุกข์ใจมากที่สุดก็ไม่สามารถไปอยู่ข้างๆ ได้ คือสิ่งที่ทำให้รู้สึกเจ็บใจ แม้จะไม่ได้คุยกันนาน แต่เป็นห่วงตลอด

  พร้อมกับบอกให้เพื่อนสู้และก้าวข้ามผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ ไม่ว่าจะอยู่จุดสูงสุดหรือต่ำสุด สุขหรือทุกข์ที่สุด มองหาเอ็มได้ตลอด จะอยู่ตรงนี้ที่เดิมไม่ได้ไปไหน

  ก่อนจะบอกว่า ทุกๆ ความสัมพันธ์ อยากให้รักษาคำพูดและการกระทำ จะได้ไม่มาเสียดายทีหลัง เพราะเธอก็แอบเสียดาย ในช่วงเวลาที่ไมได้คุยกับเพื่อนด้วยเรื่องอะไรก็ไม่รู้

  งานนี้ทำเอาไอซ์ซึ้งใจ น้ำตาไหลไม่หยุด พร้อมบอกว่าที่ร้องไห้เพราะอึดอัด ตื้นตัน ไม่ได้เจอเพื่อนมาหลายปี ห่างด้วยหน้าที่การงานครอบครัวห่างกันไปเลย ดีใจที่ได้กลับมาเจอกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอซ์ ณพัชรินทร์เอ็ม บุษราคัมไอซ์ เอ็ม เพื่อนลูกตลกข่าวดาราข่าวบันเทิงหม่ำ จ๊กมกค่อม ชวนชื่นดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์