ตุ๊กกี้ แจ้งผลตรวจโควิดขอกักตัวต่อ 14 มั่นใจดูแลตัวเองอย่างดีต้องรอด

ข่าว

  ตุ๊กกี้ แจ้งผลตรวจโควิดขอกักตัวต่อ 14 มั่นใจดูแลตัวเองอย่างดีต้องรอด

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ค. 2564 11:00 น.

  หลังจากที่ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ได้ทำการกักตัวและไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เนื่องจากเธอนั้นได้เข้าใกล้ผู้ติดเชื้อ

  ล่าสุด ตลกสาวชื่อดังก็ได้โพสต์แจ้งผลตรวจโควิดรอบแรกให้ทุกคนทราบผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับบอกว่ากักตัว 14 วันนั้นเสียโอกาสหาเงินไม่เท่าไหร่ เสียเวลาที่ต้องทำอะไรตั้งเยอะว่า 

  "ตรวจหาเชื้อด้วยวิธี swab วันที่ 1 ก.ค.เรียบร้อยนะคะ ผลออกมาคือ ไม่พบเชื้อโควิด-19 เนื่องจากเข้าใกล้ผู้ติดเชื้อ และเพื่อความปลอดภัยต่อทุกท่านที่ร่วมงานรวมถึงองค์กร

  ขออนุญาต กักตัว 14 วัน เริ่มตั้งแต่ 1 ก.ค. - 14 ก.ค. 2564 ขอรับผิดชอบต่อหน้าที่ด้วยการขอลางาน ทั้ง 14 วัน หนูกราบขอโทษรายการสด และ รายการที่มีคิวบันทึกเทป ทั้ง 14 วัน ด้วยหัวใจ

  หากหนูกักตัวครบตามกำหนดจะกลับมาทำหน้าที่ให้ครบถ้วนด้วยหัวใจ ขอขอบคุณเวิร์คพอยท์ที่เร่งการตรวจร่างกายรวมถึงขอขอบคุณมาตรการป้องกันของทีมงาน ที่ดูแลอย่างดีนะคะ ไว้เจอกันค่ะ See you

  ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้กำลังใจนะคะ ขอบคุณ พี่ดาวพี่เดือน ที่เป็นห่วง @dao3cha_wp @duean98 ขอบคุณ อ.ยิ่งศักดิ์ ที่โทรถามไถ่ นะคะ @yingsakfood

  ส่งใจให้แม่ตั๊ก ศิริพร ผู้ร่วมกักตัวด้วยกัน @tucknuipooh #หนูเชื่อเสมอ หนูมั่นใจในการดูแลตัวเอง ทั้งหน้ากาก เจล และ ป้องกันมากหนูต้องรอดค่ะ หนูสู้

  #จากคนบ้างานถ้านิ่งนานๆจะไหวไหม #เสียโอกาสหาเงินไม่เท่าไหร่เสียเวลาที่ต้องทำอะไรตั้งเยอะ #14 วันวัดกันที่ใจ #ใจเขาใจเรา #สู้เสมอ #ถ้าหนูเป็นบ้าโทรหาหนูด้วยนะ"

  หลังจากที่ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย โพสต์แจ้งผลตรวจหาเชื้อ พร้อมประกาศกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน ก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงส่งกำลังใจให้ตุ๊กกี้มากมาย รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับของตุ๊กกี้ด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตุ๊กกี้ ชิงร้อยตุ๊กกี้ สุดารัตน์ตุ๊กกี้ แจ้งผลตรวจโควิดดาราตรวจโควิดดารากักตัวข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 12:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์