คนสงสัย แต้ว ไม่พบเชื้อไม่ต้องกักตัวต่อก็ได้เหรอ หลังเห็นออกไปข้างนอก

ข่าว

  คนสงสัย แต้ว ไม่พบเชื้อไม่ต้องกักตัวต่อก็ได้เหรอ หลังเห็นออกไปข้างนอก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 21:11 น.

  เรียกว่าช่วงนี้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เจอดราม่าไม่ได้พักเลยจริงๆ หลังจากที่ก่อนหน้าต้องทำการกักตัวและ SWAB จมูกเป็นครั้งที่ 6 ตรวจหาเชื้อโควิด-19 เนื่องจากเพิ่งได้ร่วมงานกับ แพนเค้ก เขมนิจ ที่ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งหลังจากที่ แต้ว ได้ตรวจหาเชื้อแล้ว เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้โชว์ผลตรวจที่ระบุว่า "ไม่พบเชื้อ" แต่อย่างไรก็ดี เจ้าตัวยืนยันจะกักตัวเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนรอบข้าง

  และในวันนี้ (4 ก.ค.) เจ้าตัวก็ได้ผ่านการตรวจหาเชื้อรอบแรกมาแล้ว 7 วัน และโชว์ผลตรวจอีกครั้ง ว่าไม่พบเชื้อ โดย แต้ว ได้โพสต์ภาพตัวเองยืนคู่กับรถคันงาม และได้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

  ซึ่งหนึ่งในนั้นได้เข้ามาถามว่า "วันนี้คุณไปคลินิกแน่ๆ เพราะเรานั่งรอจ่ายเงินต่อจากคุณ เราจำชุดได้ เราเสียใจมากจริงๆ ที่เป็นคุณ ทั้งๆ ที่คุณบอกทุกคนว่าคุณจะกักตัว เราถามคุณกลับลบคอมเมนต์ ยิ่งยืนยันว่าคุณไปมาจริงๆ เพราะคุณไม่ปฏิเสธ เราติดตามคุณมานาน เราผิดหวังมากจริงๆ ค่ะ" 

  และ แต้ว ก็ได้ตอบกลับว่า "ผลตรวจ PCR ไปเมื่อวานเป็น negative ค่ะ วันนี้เลยพาคุณแม่มาทำกายภาพ" ก่อนจะมีคนอีกบางส่วนเริ่มตั้งคำถามว่า แต้วกักตัวครบหรือยัง ทำไมถึงออกมาข้างนอกได้ พร้อมทั้งสงสัยว่า ถ้าผลออกมาเป็นลบ ไม่ต้องกักตัวต่อแล้วใช่หรือไม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร ดราม่าแต้ว กักตัวแต้ว ณฐพร กักตัวทิพย์แต้ว ณฐพร กักตัวแต้ว ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์