ตั๊ก ถอนหายใจยาว หลังร่วมงาน ณวัฒน์ ต้องกักตัวที่บ้านกับ นุ้ย

ข่าว

ตั๊ก ถอนหายใจยาว หลังร่วมงาน ณวัฒน์ ต้องกักตัวที่บ้านกับ นุ้ย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2564 15:00 น.

ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม สองสามีภรรยาเป็นอีกคู่ที่ต้องกักตัวเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม เนื่องจากภรรยาสุดที่รัก ตั๊ก ศิริพร ได้ทำงานถ่ายรายการร่วมกับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ประกาศว่าติดโควิด-19 ไปเมื่อวันก่อน 

ซึ่ง ตั๊ก ศิริพร ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า "ทุกคนเป็นไงบ้างขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่มอบให้กับพี่นะจ้ะขอให้พี่และทุกคนปลอดภัย..เฮ้ออออออถอนหายใจแพร๊บบบบ"

ส่วนทางด้านสามี นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกันว่า "(กักตัววันที่2ครับ)

ผมได้ทราบว่าคุณตั๊ก ลีลา ได้ไปถ่ายรายการของมันต้องมี ที่WPวันที่30มิ.ย. และได้ ใกล้ชิดกับ (คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล) ซึ่งมาทราบผลในวันที่ 2 ก.ค. ว่าติดเชื้อโควิด) ตอนนี้ผมและคุณตั๊ก ลีลา ก็กักตัวอยู่ที่บ้านด้วยกันครับ

วันที่ 1 กรกฎาคม เดินทางไปฟังสวดอภิธรรมอัฐิ คุณแม่พี่เป็ด เชิญยิ้ม ที่วัดพระศรีมหาธาตุ(บางเขน)ศาลา 12 และเดินทางกลับบ้าน

วันที่ 2 กรกฎาคม เดินทางไปสวอฟ ตรวจหาเชื้อโควิด ก่อนจะไปบันทึกรายการก็มาดิครับวันที่ 5 ก.ค. ที่บริษัทเวิร์คพอยท์ (ผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ)

ช่วง11.00น. เดินทางไปที่ เต็นท์นรถยนต์ลัคกี้ยูสคาร์ สี่แยกสวนสมเด็จ จากนั้นเดินทางไป ฟังสวดอภิธรรมอัฐิ คุณแม่พี่เป็ด เชิญยิ้ม และเดินทางกลับบ้าน

วันที่ 3 กรกฎาคม กักตัวที่บ้าน

วันที่ 4 กรกฎาคม กักตัวอยู่บ้าน

#รอไปตรวจหาเชื้อโควิดกันอีกครั้ง ในวันที่ 7 กรกฎาคมครับ ผมต้องขอกราบประทานอภัยทุกๆ ท่านที่ทำให้ไม่สบายใจครับ ขอให้ผม ครอบครัว และทุกๆ ท่านปลอดภัยครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก ศิริพรนุ้ย เชิญยิ้มดารากักตัวณวัฒน์ อิสรไกรศีลณวัฒน์ ติดโควิดข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 10:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์