เพจดังแฉยับพฤติกรรมดาราผู้จัด ฝ่าฝืนมาตรการป้องกันโควิด สุดท้ายติดเชื้อ

ข่าว

  เพจดังแฉยับพฤติกรรมดาราผู้จัด ฝ่าฝืนมาตรการป้องกันโควิด สุดท้ายติดเชื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 11:00 น.

  ทำเอาบรรดาขาเม้าท์ถึงกับหูผึ่งกันไม่น้อย เมื่อจู่ๆ เพจดังก็ได้นำเอาข้อความในเฟซบุ๊กอ้างว่าเป็นทีมงานวงในรายการหนึ่ง ที่เขียนข้อความระบุเอาไว้ว่า 

  "ดาราผู้จัดคนหนึ่ง มาถ่ายรายการดังย่านรังสิตแล้วกร่าง!!! ฝ่าฝืนมาตรการป้องกันโควิด โดยไม่กักตัวเพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยง แถมไม่ใส่แมสก์ มาถึงแล้วแต่โดนไล่กลับก็เหวี่ยง สุดท้ายติดโควิด บุญบาป" 

  จากนั้นเพจดังก็ได้แคปข้อความจากเฟซบุ๊กของคนเดิมที่เขียนข้อความเอาไว้ว่า "ยกย่อง ดารานางแบบลูกครึ่ง ต. เป็นคนดีมาก รับผิดชอบต่อสังคมสุดๆ แค่รู้ว่าใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยงปุ๊บ ขอยกเลิกการถ่ายรายการดังวันพุธทันที และกลับไปกักตัว (ผลตรวจกลุ่มเสี่ยงปลอดภัย) ไม่เหมือนดาราผู้จัดคนหนึ่ง"

  และเพจดังก็ได้นำข้อความที่แคปจากเฟซบุ๊กของอีกคนมาโพสต์อีก ซึ่งมีข้อความว่า "สามัญสำนึก ถ้าคุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยง คุณควรกักตัว ไม่ใช่มาหลอกว่าไม่เจอคนนั้นนานแล้ว พอ timeline คนนั้นออกมาว่าเจอกัน คุณบอกว่าคุณเพิ่งรู้ อีโมจิรูปสตรอว์เบอร์รี่ สรุปผลตรวจคุณติดโควิด เค้าหลอนกับคุณกันครึ่งวงการแล้ว"

  หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้กันมากมาย พร้อมกับสงสัยว่าคนที่ถูกพูดถึงเป็นใครกันอย่างมากมาย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวกอสซิปข่าวอักษรย่อดาราผู้จัด ติดโควิดข่าวบันเทิงข่าวดาราแฉดาราผู้จัดกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 15:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์