พิมฐา ยอมรับผิดและขอโทษ เตรียมเยียวยาผู้ประกอบการหวังชดใช้ในสิ่งที่ทำ

ข่าว

  พิมฐา ยอมรับผิดและขอโทษ เตรียมเยียวยาผู้ประกอบการหวังชดใช้ในสิ่งที่ทำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 10:38 น.

  หลังจากที่ พิมฐา ฐานิดา เน็ตไอดอลคนสวยได้ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 และเผยไทม์ไลน์ว่าไปที่ไหนมาบ้าง งานนี้เลยทำให้เกิดดราม่าขึ้นตามมาทันที เพราะล้วนกระทบกับหลายคนหลายฝ่าย ซึ่งดราม่าก็ร้อนแรงเพิ่มมากขึ้นอย่างที่หลายคนทราบกันดี 

  และล่าสุด เน็ตไอดอลสาว พิมฐา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองอีกครั้ง โดยเป็นการแสดงความรู้สึกผิดและเตรียมเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเธอหลังที่รักษาตัวเสร็จ

  "กราบเรียนทุกท่าน ตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมา พิมได้รับรู้และทราบถึงผลกระทบมากมาย ต่อทั้งผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ

  และที่สำคัญส่งผลกระทบต่อน้องๆ นักศึกษาที่ไม่สามารถเข้าเรียนที่มหาลัยได้อย่างที่ควรจะเป็น พิมรู้สึกเสียใจมากๆ และไม่ได้นิ่งเฉยต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้

  พิมพร้อมยอมรับผิดกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพิมและครอบครัวได้ทำการติดต่อไปยังผู้ประกอบการและผู้ที่ได้รับผลกระทบต่างๆ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้

  และได้มีการนัดหมายเพื่อที่จะเข้าพบเพื่อเยียวยาช่วยเหลือหลังจากรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งจะดำเนินการเข้าพบเจ้าหน้าที่เพื่อรับผิดชอบตามกฎหมายต่อไป

  พิมขอขอบคุณผู้ประกอบการทุกท่าน ที่ให้อภัยทั้งยังให้กำลังใจพิมในการรักษาตัว ทั้งที่ทุกท่านได้รับผลกระทบในการกระทำของพิมเป็นอย่างมาก

  สุดท้ายนี้ พิมต้องขอกราบขอโทษทุกๆ คน ในการที่พิมไม่ทำตามกฎของจังหวัดเชียงใหม่อย่างเคร่งครัด และทราบดีว่าสิ่งที่ทำไปไม่สามารถเยียวยาหรือบรรเทาความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้ที่ได้รับผลกระทบได้ทั้งหมด แต่หวังว่าพิมจะสามารถชดใช้ในสิ่งที่ทำได้ไม่มากก็น้อย

  และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและปลอดภัยนะคะ และขอโทษจากใจจริงอีกครั้งค่ะ" 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พิมฐา ฐานิดาพิมฐา ติดโควิดพิมฐา ดราม่าเน็ตไอดอลข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 00:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์