มาสเตอร์เชฟซีซั่น 4 เดือด ศึกชิงตั๋วใบสุดท้าย จิมมี่-แก้มยุ้ย ใส่เต็มที่

ข่าว

  มาสเตอร์เชฟซีซั่น 4 เดือด ศึกชิงตั๋วใบสุดท้าย จิมมี่-แก้มยุ้ย ใส่เต็มที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 20:01 น.

  อีกอึดใจเดียวก็จะรู้แล้วว่าใครคือแชมป์รายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4"(MasterChef Thailand Senson 4) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

  เรียกว่าเป็นรอบเซมิไฟนอลที่หนักหนาสาหัสจริงๆ แต่ทั้ง ลี่-เตอร์ ก็โชว์ทักษะความสามารถปล่อยของจนชนะใจ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์, เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปเป็นที่เรียบร้อย

  ยังคงต้องมาลุ้นกันต่อกับคู่ของจิมมี่และแก้มยุ้ยว่าใครจะเป็นคนสุดท้ายที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ทั้งจิมมี่และแก้มยุ้ยต่างก็เฉียดฉิวการเข้ารอบจากการแข่งขันทั้งสองแข่งที่ผ่านมา จนกระทั่งมาถึงการแข่งรอบที่สามซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้งจิมมี่และแก้มยุ้ยจะไม่มีสิทธิแก้ตัวอีกต่อไปถ้าเกิดความผิดพลาด

  ดังนั้นการดวลกันของจิมมี่และแก้มยุ้ยในการแข่งขันรอบนี้บอกเลยว่ามันและลุ้นระทึกจริงๆ เพราะทั้งสองคนใส่กันอย่างเต็มเหนี่ยว เพราะจิมมี่และแก้มยุ้ยต่างรู้ดีว่าอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของการได้ทำอาหารในมาสเตอร์เชฟคิทเช่นจึงขอใส่แบบจัดเต็มทุกมุม แม้เรี่ยวแรงจะเริ่มอ่อนล้าแต่ความมุ่งมั่นยังคงเต็มเปี่ยมแบบเหลือล้น แต่สุดท้ายแล้วเมนูของใครจะเข้าตากรรมการและผ่านเข้าไปใส่ชุดเชฟเพื่อดวลกับลี่และเตอร์ในรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ห้ามพลาด

  ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4" รอบเซมิไฟนอลในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7 HD

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 4MasterChef Thailand Season 4รายการทำอาหารข่าวบันเทิงทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 02:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์