ณวัฒน์ เล่าอาการป่วย เผยเอกซเรย์ปอดแล้ว บอกช่วยคนติดโควิดไป 412 ราย

ข่าว

  ณวัฒน์ เล่าอาการป่วย เผยเอกซเรย์ปอดแล้ว บอกช่วยคนติดโควิดไป 412 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 17:47 น.

  หลายคนเป็นห่วง อาการยังดีขึ้น หรือว่าไม่โอเค ต้องตามติดต่อกับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรดังรายการ ทูเดย์โชว์ Today Show, ครัวคุณต๋อย, ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

  อัปเดตอาการวันนี้หน่อย เป็นยังไงบ้าง? "ยังคงปวดหัวหนักมาก ตัวร้อนและหนาวสั่น เอกซเรย์ปอดเรียบร้อย เริ่มให้ยาฟาวิพิราเวียร์ เพื่อต้านไวรัสที่ปอด" 

  ก่อนหน้าที่จะติดโควิด วัคซีนยี่ห้ออะไร พี่ณวัฒน์ก็ยังไม่ได้ฉีดมาสักเข็ม? "ใช่ครับ" ยังไม่มีโรคประจำตัวมาก่อนหรือไม่? "ไม่มีครับ"

  ยังเปิดหาเตียงให้คนติดโควิด อยู่ผ่านทางไลน์แอด @missgrand รึ ปิดแล้ว ไม่ทำแล้วคะ? "หาอยู่ครับ แต่ตอนนี้เตียงมันแทบไม่เหลือแล้วครับ" ที่ผ่านมาเราได้ช่วยหาเตียงให้คนติดโควิดไปแล้วกี่ราย? "รวมจนถึง 2 กรกฎาคม 2564 ยอดรวมทั้งสิ้น 412 คนครับ"

  ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี รอง 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2020 ที่เคยติดโควิดที่อียิปต์ รักษาตัวจนหาย ก็มาเมนต์ว่า "หายไวๆ นะคะบอส" และยังมีแฟนนางงาม แห่มาให้กำลังใจให้หายไวๆ ทางเฟซบุ๊กอีกเยอะด้วย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ณวัฒน์ อิสรไกรศีลดาราติดโควิดพิธีกรดังติดโควิดมิสแกรนด์ไทยแลนด์มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2021ณวัฒน์ ติดโควิดดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์