ตูน บอดี้สแลม เจอดราม่าไม่ Call Out กับเพื่อนศิลปิน เหมือนอยู่คนละโลก

ข่าว

  ตูน บอดี้สแลม เจอดราม่าไม่ Call Out กับเพื่อนศิลปิน เหมือนอยู่คนละโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 13:15 น.

  จากกรณีที่ชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย โดยศิลปิน นักดนตรี ทั่วประเทศได้รวมตัวกันไปเจรจากับภาครัฐ เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2564 นำโดยศิลปินดังหลายวง อาทิ Cocktail, อพาร์ทเมนต์คุณป้า, Tattoo Colour, Slot Machine ฯลฯ โดยได้รวมตัวกันและเดินทางมาที่รัฐสภา พร้อมทั้งยื่นจดหมายเปิดผนึกถึงนายกรัฐมนตรีเพื่อทวงถามและพิจารณาหาทางออกให้กับผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ธุรกิจกลางคืนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

  ตูน บอดี้สแลม
  ตูน บอดี้สแลม

  แต่แล้วก็มีดราม่าไปถึงร็อกเกอร์ดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เมื่อมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ดราม่าในไอจีส่วนตัวเป็นจำนวนมาก เพื่อเรียกร้องให้ตูนออกมา Call Out กับเพื่อนศิลปินด้วย เพราะมองว่าตอนนี้กลุ่มศิลปินได้รับผลกระทบหนักจากโควิด-19 อย่างมาก และเสียงของตูนมีพลังมากมาย แต่หากมองว่าไม่ได้กระทบหรือเดือดร้อน ก็อยากให้รู้ว่าคนในวงการดนตรีกำลังจะตายไปทีละคนสองคนอย่างช้าๆ ฯลฯ

  นอกจากนี้มีคอมเมนต์จากแฟนคลับคนหนึ่งที่เขียนว่า “พี่ตูนเหมือนอยู่คนละโลกกันเลยนะคะ ตอนที่พี่วิ่ง...เคยวิ่งตาม แม้ว่าจะไม่ใช่หน้าที่พี่ หวังว่าสักวันพี่จะใช้ชื่อเสียงเพื่อประชาชนบ้าง แต่พี่ก็เงียบมาโดยตลอด แถมยังเอาเงินไปมอบให้ประยุทธ์ โอเคค่ะ จบๆ ไป วันนี้ชาวบ้านที่บริจาคให้พี่ห้าบาทสิบบาท กำลังรอความตายจากการไม่มีงานไม่มีเงินค่ะ เจ็บป่วยก็ไปโรงบาลไม่ได้เพราะไม่มีเงินค่ะ ยิ่งเป็นโควิดยิ่งไม่มีเตียงไม่มีโรงบาลรับค่ะ ผลการวิ่งของพี่ พี่ได้หน้า ประชาชนรักพี่ เทิดทูนพี่เยอะขึ้นเลย พี่คงภูมิใจมากนะคะ สุดท้ายโควิดก็ทำให้เห็นว่าพี่รักตัวเองแค่ไหน only time will tell จริงๆ ค่ะ”

  แต่ก็มีหลายคนที่มองว่าไม่ควรบังคับศิลปินในการแสดงความคิดเห็น และอย่าตกเป็นเครื่องมือทางการเมืองของฝ่ายใด อาทิ พี่ตูนจะยุ่งหรือไม่ยุ่งการเมือง พวกมึ_ไม่ต้องเสื_กครับ อยากได้ประชาธิปไตย แต่เสื_กออกแนวบังคับพี่ตูน พวกมึ_บ้าปะ, ผมขอให้กำลังใจพี่ครับ พี่ไม่ได้ทำอะไรผิด, พี่ตูนสู้ๆ นะครับ ผมเข้าใจพี่ตูน พี่ไม่ต้องพิสูจน์อะไร พี่ทำเพื่อคนอื่นมามากพอแล้ว, นิ่งไว้ดีแล้วค่ะพี่ตูน อย่าตกไปเป็นเครื่องมือทางการเมืองของฝ่ายใด ไม่ว่าพี่จะออกมาพูดอะไรถ้าเป็นเรื่องการเมือง มันต้องมีอีกฝั่งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยแน่นอนค่ะพี่ เงียบไว้เป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้วค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตูน บอดี้สแลมตูน อาทิวราห์ตูน อาทิวราห์ คงมาลัยตูน บอดี้สแลม ดราม่าข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์