หมิว สิริลภัส ถูกยกเลิกสัญญา #แบนช่อง7 พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ข่าว

  หมิว สิริลภัส ถูกยกเลิกสัญญา #แบนช่อง7 พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 10:52 น.

  กลายเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในโลกทวิตเตอร์ เมื่อนักแสดง-พิธีกรสาววิกหมอชิต หมิว สิริลภัส กองตระการ ได้โพสต์ภาพจดหมายแจ้งยกเลิกสัญญาการแสดงช่อง 7 พร้อมทั้งเขียนข้อความระบายความในใจหลังถูกยกเลิกสัญญา หลังอยู่ช่อง 7 มานาน 10 กว่าปี โดยบอกว่ามีผู้หวังดีที่นอกจากฟ้องรายการไม่พอ ยังส่งเรื่องไปทางต้นสังกัดอีกด้วย

  หมิว สิริลภัส ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Sirilapas Kongtrakarn
  หมิว สิริลภัส ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Sirilapas Kongtrakarn

  และเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 มีจดหมายจากช่องส่งมาถึงหมิวที่บ้าน เนื้อหาเป็นการยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด ซึ่งกำหนดหมดสัญญาของหมิวคือ 31 ธันวาคม 2565 พร้อมทั้งขอบคุณทุกฝ่ายที่เคยให้โอกาส เคยร่วมงาน และขอโทษช่องที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม เป็นเหตุให้ช่องต้องยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด

  ซึ่งจากเรื่องดังกล่าวทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่งผลให้แฮชแท็ก #แบนช่อง7 พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และแฮชแท็ก #ทีมหมิวสิริลภัส พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์เช่นกัน ในช่วงค่ำคืนวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา และจนถึงตอนนี้แฮชแท็กดังกล่าวก็ยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในอันดับต้นๆ

  ท่ามกลางการแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ พวกเราต้องทำให้คนได้เห็นกันนะคะว่าดาราที่ยืนอยู่ข้างสังคมต้องมีพื้นที่ยืนอยากให้ทุกคนช่วยกันซับคุณหมิว #ทีมหมิวสิริลภัส และไม่ต้องกลัวนะคะเพราะดิฉันก็จะ #แบนช่อง7 อีกแรง, ฉัน #ทีมหมิวสิริลภัส หวะ ดาราที่ออกมาคอลเอาท์ต้องแลกกับอาชีพตัวเองด้วยหรอวะในประเทศประชาธิปไตยที่การวิจารณ์รัฐบาลเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานเนี่ยนะ มึงว่าแปลกปะ #แบนช่อง7, ช่อง7ต้องออกมาชี้แจงเรื่องนี้ มิฉะนั้นถือว่าเลิกดู #แบนช่อง7 #ทีมหมิวสิริลภัส ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หมิว สิริลภัสหมิว สิริลภัส กองตระการหมิว สิริลภัส ถูกยกเลิกสัญญาช่อง 7หมิว สิริลภัส สัญญาช่อง 7#แบนช่อง7ข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์