เดอะทอยส์ เล่าประสบการณ์พีก หาปิ๊กกีตาร์ไม่เจอ สุดท้ายพบในหลอดอาหาร

ข่าว

  เดอะทอยส์ เล่าประสบการณ์พีก หาปิ๊กกีตาร์ไม่เจอ สุดท้ายพบในหลอดอาหาร

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 19:02 น.

  เป็นนักร้องหนุ่มที่มักจะมีเรื่องราวแปลกๆ พีกๆ ให้แฟนๆ ได้ยินเสมอ สำหรับนักร้องหนุ่มติสต์ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือ เดอะทอยส์ ล่าสุดเจ้าตัวเล่าประสบการณ์สุดพีก เมื่อหาปิ๊กกีตาร์อันโปรดไม่เจอ สุดท้ายไปพบในที่ที่คิดไม่ถึง ซึ่งก็คือหลอดอาหาร เพราะก่อนหน้านี้กลืนลงไปแบบไม่รู้ตัว

  ซึ่ง เดอะทอยส์ เล่าถึงเรื่องนี้ผ่านทางแฟนเพจ The TOYS โดยโพสต์ภาพหลอดอาหาร รวมทั้งภาพปิ๊กกีตาร์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ตอนแรกก็หาว่าปิ๊กกีตาร์มันหายไปไหน ละเมื่อวานเจ็บหน้าอกพอดีเลยไปหาหมอ สรุปคืออยู่ในหลอดอาหาร 555555555555455”

  งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ คอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วงแล้ว หลายคนก็ขำหนัก ถามว่าเป็นคนแบบไหนถึงกินปิ๊กกีตาร์เข้าไป รวมถึงคนในวงการที่เข้ามาคอมเมนต์แซว อาทิ แม็กซ์ เจนมานะ “อันนี้รสอะไรครับ”, โบกี้ไลอ้อน “มันต้องเป็นคนยังไงวะ จะกินวิตามิน แต่กินผิด ไปกินปิ๊ก”, สมายด์ เดอะสตาร์ “ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย”, เบ๊น อาปาเช่ “เอาไปประมูลเลยว่า "ปิ๊กนี้คืออันเดียวบนโลกที่ผ่านหลอดอาหารศิลปินมาแล้ว"” ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดอะทอยส์เดอะทอยส์ ทอย ธันวาทอย ธันวาทอย ธันวา บุญสูงเนินข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 01:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์