แบงค์ ธิติ ประกาศกักตัว หลังไปเชียงใหม่กับ พิมฐา ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ข่าว

  แบงค์ ธิติ ประกาศกักตัว หลังไปเชียงใหม่กับ พิมฐา ชาวเน็ตดราม่าหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 17:54 น.

  กลายเป็นดราม่าร้อน เมื่อนักแสดง-เน็ตไอดอลสาว พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล โพสต์แจ้งว่าตัวเองติดโควิด-19 หลังขึ้นเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ไป จ.เชียงใหม่ และไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งใน จ.เชียงใหม่ และ จ.ลำพูน ทั้งที่มาจากจังหวัดที่เป็นพื้นที่เสี่ยงติดโควิด อีกทั้งยังมีคนเห็นว่าพระเอกหนุ่มหน้าใส แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ไปกับพิมฐาที่ จ.เชียงใหม่ เช่นกัน งานนี้นอกจากทัวร์จะลงที่พิมฐาแล้ว ยังลงที่แบงค์ด้วย

  แบงค์ ธิติ ขอบคุณภาพจากไอจี @bank_thiti
  แบงค์ ธิติ ขอบคุณภาพจากไอจี @bank_thiti
  พิมฐา ฐานิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pimtha
  พิมฐา ฐานิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pimtha

  ซึ่งหลังจากมีประเด็นดังกล่าว แบงค์ ธิติ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความลงไอจีเพื่อชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งชี้แจงไทม์ไลน์ โดยบอกว่า “จากการที่ผมได้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เพื่อไปคุยเรื่องธุรกิจ ผมได้ขอให้พิมพาไปพบกับคนที่ชำนาญในธุรกิจที่ตัวผมสนใจ ก่อนที่จะเดินทางไปเชียงใหม่ 14 วัน ผมได้พยายามหลีกเลี่ยงไม่นำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง โดยอยู่แต่ในที่พักของตัวเองตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. ยกเว้นวันที่ 20, 21, 24 มิ.ย. ที่ออกไปทำงานถ่ายรายการออนไลน์

  เมื่อเสร็จงานก็อยู่แต่ในที่พักของตัวเอง ก่อนจะออกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 26 มิ.ย. และได้เดินทางกลับ กทม. ในวันที่ 28 มิ.ย. หลังจากทราบข่าวว่าพิมมีผลโควิดเป็นบวก ผมได้ทำการกักตัวเองทันที และเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรอผลตรวจ ถ้าผลออกจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่เดินทางไปในที่สาธารณะ หลังจากตัวผมเดินทางไปจากพื้นที่สีแดง โดยระมัดระวังไม่เพียงพอ ทำให้หลายๆ คน ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ผมต้องขอโทษจากใจจริงครับ”

  ซึ่งหลังจากที่แบงค์โพสต์ชี้แจงในไอจีไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์อย่างหนัก อาทิ ตั้งใจปิดบัง ต้องรอให้โป๊ะก่อนถึงจะมาพูด ข้อมูลก็ไม่แจกแจง โถ, ว้าวววว ว้าวมากเลยย ต้องมีคนมาจับโป๊ะก่อนถึงจะมาเปิดเผยว่าไปด้วยกันอ่าเตง, ขอโทษ ขอโทษพูดอยู่นั่น คนเดือดร้อนคือพวกฉัน เห็นแก่ตัว, จ้าาาาาาาาาาาาาา ไม่ติดก็ดี แต่ความรับผิดชอบต่อสังคมคือแย่มาก ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แบงค์ ธิติแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์แบงค์ ธิติ ดราม่าแบงค์ ธิติ กักตัวโควิด-19ข่าวบันเทิงพิมฐาอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 12:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์