ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ สองเสน่หา เนื้อหารุนแรง มีทั้งรุมโทรม บังคับขายตัว

ข่าว

  ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ สองเสน่หา เนื้อหารุนแรง มีทั้งรุมโทรม บังคับขายตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 13:03 น.

  เจอกระแสวิจารณ์อย่างหนัก สำหรับละคร “สองเสน่หา” ทางช่อง 3 ที่ออกอากาศตอนล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 1 ก.ค. 2564 เนื่องจากเนื้อหาละครมีความรุนแรง ซึ่งหลายคนวิจารณ์ว่าเหมือนตั้งใจทำให้ดูแซ่บ แต่ออกมารุนแรงเกินไป กลายเป็นละครที่บทพังและเสื่อมมาก

  โดยในละคร “สองเสน่หา” ตอนที่ 17 เป็นตอนที่เดือนหยาด (แฝดพี่) เอาคืนบุษบาที่ปล่อยคลิปแบล็กเมล์ของตัวเองกับเป้ด้วยการให้ผู้ชายรุมข่มขืนและถ่ายคลิปแบล็กเมล์ โดยมีเป้ร่วมมือด้วย ทำให้บุษบาเสียใจมากและจบชีวิตตัวเอง ทำให้เชื้อชาติ พ่อของบุษบาแค้นหนัก แก้แค้นเดือนหยาดและเป้ บังคับขายตัว จากนั้นพิลาสลักษณ์ (แฝดน้อง) ขอเข้าพบเชื้อชาติเพื่อเสนอตัวช่วยชีวิตเดือนหยาด ซึ่งในเนื้อเรื่องมีฉากความรุนแรงมากมาย ทั้งฉากข่มขืนรุมโทรม ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ถูกบังคับขายตัว จบชีวิตตัวเอง มีการฆ่ากัน ส่งผลให้แฮชแท็ก #สองเสน่หาep17 พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

  ซึ่งจากเนื้อหาละครดังกล่าว ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ว่าเป็นละครที่บทพัง ละครเสื่อมแห่งปี ปี 2021 แล้ว ทำไมยังมีละครที่ส่งเสริมความรุนแรง ย่ำยีผู้หญิงขนาดนี้ ถ้าเด็กดูไปจะเป็นการส่งเสริมพฤติกรรมเลียนแบบรึเปล่า บ้างก็มองว่ามีการบิดเบือนเนื้อหาจนรุนแรงสุดโต่ง ทำให้ไม่อาจทนดูละครได้ สงสารนักแสดงที่ต้องมาเล่นละครแบบนี้ สงสารเจ้าของนวนิยายที่ทำให้ผลงานนิยายชั้นครู บิดเบือนไปถึงขั้นนี้ แต่งเติมบทจนน่ารังเกียจ จะทำอะไรช่วยให้เกียรติเจ้าของผลงานด้วย ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สองเสน่หาสองเสน่หา EP.17สองเสน่หา ดราม่าดราม่าละครข่าวบันเทิงละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 01:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์