ไฮโซแชมป์ โพสต์ฟาดแรง คุณออกไปสังสรรค์ ไม่ยอมกลับบ้าน ชายคนไหนจะรับได้

ข่าว

  ไฮโซแชมป์ โพสต์ฟาดแรง คุณออกไปสังสรรค์ ไม่ยอมกลับบ้าน ชายคนไหนจะรับได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 10:52 น.

  ทำเอาคนที่ติดตามไอจีของไฮโซหนุ่ม แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ตกใจไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวโพสต์ข้อความฟาดแรง ระบายความในใจยาวเหยียดลงในไอจีสตอรี่ โดยมีข้อความทำนองว่าคุณออกไปสังสรรค์ในโรงแรมหรือบาร์แถวเอกมัยในช่วงโควิด ไม่ยอมกลับบ้าน แบบนี้ชายคนไหนจะรับได้

  ซึ่งในไอจีสตอรี่ของไฮโซแชมป์ก็ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “คุณป่าวประกาศว่าผมมีมือที่ 3 แต่คุณออกไปสังสรรค์กันตามโรงแรมหรือบาร์ 'แถวเอกมัย' ไม่ยอมกลับบ้านกลับช่อง (ไปกับใคร?) ถึงบ้านเช้าๆ เมามาแบบนี้ตลอด ช่วง 'covid' ด้วย แบบนี้ชายคนไหนจะรับได้บ้างครับ? เพียงแค่ผมไม่ใช่คนในวงการ 'แบบคุณ' ไงครับ ผมว่าผมเงียบมานานพอแล้วนะครับ

  สามัญสำนึกสะกดเป็นมั้ย โควิดจะปราบกันหมดได้ยังไง สถานบันเทิงย่านเอกมัยแห่งหนึ่งลักลอบเปิดบริการแบบ private ปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานอย่างไร้ความรับผิดชอบต่อสังคม สงสารประชาชนที่เขาต้องมาเดือดร้อนกับภัยโควิด ส่วนคุณเป็นคนของประชาชนควรทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี แต่ดันไปร่วมและสนับสนุนสิ่งเหล่านี้... ไม่ควรทำตัวแบบนี้นะครับ อย่าเห็นแก่ตัวเลยครับ

  #รับผิดชอบต่อสังคมบ้างนะครับ #ทุกคนไม่ได้รับโอกาสที่ดีเหมือนคุณ #ให้คนเขากลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมและทำมาหากินกันบ้าง #ผมอยากกลับมาทำงานและใช้ชีวิตปกติเหมือนทุกๆคนแล้วครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์​แชมป์ จิรัฏฐ์แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ไอจีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 07:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์