“เลซี่ล็อกซี่” ผนึกกำลัง “มิลลิ” ส่งซิงเกิล “ลำพัง” ปลดปล่อยความเฟี้ยว (คลิป)

ข่าว

  “เลซี่ล็อกซี่” ผนึกกำลัง “มิลลิ” ส่งซิงเกิล “ลำพัง” ปลดปล่อยความเฟี้ยว (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.ค. 2564 08:01 น.

  ต่างคนต่างเฟี้ยวในผลงานของตัวเองมานาน ล่าสุดฮิปฮอป 2 สไตล์ อย่าง LAZYLOXY (เลซี่ล็อกซี่) และ MILLI (มิลลิ) ก็ได้เวลาโคจรมาคอลแลบส์กันจนได้ ในเพลง “ลำพัง” ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม ยัปคอมพิเลชั่น เป็นการร่วมงานกันของทั้งคู่เป็นครั้งแรก กับเนื้อหาเพลงที่สะท้อนถึงความ Introvert ของทั้งเลซี่ล็อกซี่และมิลลิ การได้นั่งฟังเพลงอยู่ลำพังแล้วปล่อยจิตนาการให้ล่องลอย

  เลซี่ล็อกซี่ เผยว่า “มาร่วมงานกับมิลลิครั้งแรกตื่นเต้นครับ น้องทำมาแต่งานเดือดๆใหม่ๆ การได้ทำงานด้วยเราต้องลองอะไรใหม่ๆขึ้นไปอีก เพลงนี้โปรดิวซ์เองร่วมกับสปรัสซี่ ตั้งใจทำออกมาให้คนได้เห็นว่าดนตรี มีอะไรอีกเยอะแยะเลยที่น่าจะลองทำให้คุณเสพได้ แถมสปรัสซี่ก็เป็นคนที่เก่งมาก เลยอยากให้เค้าได้ลองอะไรที่ไม่เคยได้ทำบ้าง ผมพูดถึงการอยู่ลำพังในที่ที่มีผู้คนและไม่มีผู้คนเลย เวลาอยู่ที่คลับสมัยเราไปเที่ยวกันได้ กับเวลาที่อยู่บนโซเชียล เวลาที่ได้พูดคุยกับเพศตรงข้ามและความคาดหวัง การที่ต้องพูดคุยกับใครสักคน เหมือนทำให้ผมรู้สึกว่าชีวิตผมนั้นไม่ได้อยู่บนเซฟโซนอีกต่อไป ส่วนดนตรีก็จะเป็นแนวฟิวเจอร์เบส เพื่อที่ฮุกจะได้มีอารมณ์ด้วยซาวด์บนคำที่น้อยและเข้าใจง่ายครับ เอ็มวีเป็นเรื่องราวของมนุษย์ไม่ทราบเพศบนโลกอนาคตครับ ผู้ที่มียาสองเข็มและกระสุนป้องกันตัวแต่เผลอใจไปดมดอกกุหลาบสีฟ้าที่หมายความว่ารักที่ไม่มีวันเป็นจริง และต้องตายในท้ายที่สุดครับ สำหรับคนที่ฟังและชมเพลงนี้ ผมขอบคุณที่เสพมันครับ ผมรู้สึกดีใจด้วยครับถ้าคุณรู้สึกดีกับมันครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   LAZYLOXYมิลลิ นักร้องลำพังยัปค่ายยัปเพลงใหม่บันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์