“มายดาริน” ศิลปินอนิซองชาวไทย ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “ไลค์ เฟลม”

ข่าว

  “มายดาริน” ศิลปินอนิซองชาวไทย ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “ไลค์ เฟลม”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.ค. 2564 07:30 น.

  พร้อมเปิดตัวมิวสิกวิดีโอล่าสุด ผลงานจากซิงเกิลที่ 2 ของ มายดาริน (MindaRyn) ศิลปิน ในสังกัดโยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) กับเพลง Like Flames (ไลค์เฟลม) เพลงเปิดพาร์ตที่ 2 ของทีวีอนิเมะสุดฮิตเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซัน 2” ในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพปกซิงเกิลและตัวอย่างเพลง ไลค์เฟลมลงในยูทูบของค่ายแลนติส สร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงของมายดารินโดยเจ้าตัวเผยว่า

  “สำหรับอนิเมะเรื่องเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ดังมากๆ ที่ไทย มายด์เองก็เป็นแฟนของอนิเมะเรื่องนี้ด้วย พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงเปิดของอนิเมะเรื่องนี้รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากๆเลยค่ะ ไลค์ เฟลม เป็นเพลงร็อกที่มีเนื้อหาหนักแน่น สื่อถึงเปลวเพลิง เปรียบเสมือนไฟที่ลุกไหม้ในใจของริมุรุ ที่อยากสร้างโลกให้เป็นอย่างที่วาดหวังไว้ ในเรื่องหลังจากที่เกิดใหม่เป็นสไลม์จนเป็นราชาปีศาจ ริมุรุได้เจอผู้คนมากมาย ได้รับการช่วยเหลือและพลังต่างๆ เมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วหวังว่าทุกคนจะรู้สึกมีไฟและลุกขึ้นสู้กับวันพรุ่งนี้ได้อีกครั้งนะคะ” ติดตามข่าวและกิจกรรมของ มายดารินได้ทางโฮมเพจ https://mindaryn.com ยูทูบ https://www.youtube.com/c/MindaRyn Twitter https://twitter.com/mindaryn_

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มายดารินโยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์Like Flamesอนิเมะเพลงเพลงใหม่บันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์