หวิดดราม่า ดีเจมะตูม รีบแจงทำไมฉีดซิโนฟาร์มเร็ว หลังเพิ่งโพสต์หาข้อมูล

ข่าว

  หวิดดราม่า ดีเจมะตูม รีบแจงทำไมฉีดซิโนฟาร์มเร็ว หลังเพิ่งโพสต์หาข้อมูล

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 17:22 น.

  เกือบจะมีหวิดดราม่าเบาๆ ซะแล้ว เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้โพสต์ถามในเฟซบุ๊กกับผู้มีประสบการณ์ที่เคยไปฉีดวัคซินซิโนฟาร์มว่าใครไปฉีดมาแล้ว และมีผลออกมาเป็นยังไงบ้าง "ใครไปฉีดซิโนฟาร์มแล้วบ้าง เป็นยังไงบ้างอ่ะคะ?"

  ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ภาพขณะกำลังฉีดวัคซีน พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ไม่ร้องเลยครับ ผมเก่งมากๆ #Sinopharm" แต่งานนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยความสงสัยว่า "ทำไมเพิ่งเห็นคุณมะตูมโพสต์สอบถามเรื่องวัคซีนเมื่อวานวันนี้ได้ฉีดไวจังลงทะเบียนเมื่อไหร่ค่ะ???"

  และ มะตูม ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาอธิบายทันทีก่อนที่จะมีดราม่า โดยบอกว่า บริษัทตนเองได้จัดหาวัคซีนไว้ โดยทำตามขั้นตอนนานแล้ว ที่โพสต์ถามก็แค่อยากสอบถามอาการเบื้องต้นหลังฉีดเท่านั้น และทิ้งท้ายว่า ไม่ดราม่านะ

  "อ่อ บริษัทมะตูมจัดหาทำตามขั้นตอนไว้นานแล้วครับ ที่ตั้งคำถามเมื่อวาน เพราะมีบางกลุ่มได้ฉีดก่อน และคิวฉีดตูมวันนี้ เลยแค่อยากถามอาการเบื้องต้นว่าจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจอะไรบ้างคับ ไม่ดราม่าน้า".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจมะตูมดีเจมะตูม เตชินท์วัคซีนโควิดวัคซีนชิโนฟาร์มดีเจมะตูมฉีดวัคซีนข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 02:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์