แป้ง อรจิรา ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ไม่ได้คิดอยากมีลูก เชื่อฟ้าประทานมาให้

ข่าว

  แป้ง อรจิรา ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ไม่ได้คิดอยากมีลูก เชื่อฟ้าประทานมาให้

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 14:36 น.

  นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆ ของ แป้ง อรจิรา ที่มาพูดถึงความรู้สึกใน Woody Live เป็นที่แรก สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ซึ่งเป็นข่าวดีที่สุดเซอร์ไพรส์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจต่างชาติชาวเอเชีย และเล่าถึงโมเมนต์สุดประทับใจที่ถูกขอแต่งงานในวันเกิดที่ผ่านมา

  ซึ่ง แป้ง เล่าว่า "ตอนแรกเลยแป้งก็ไม่เคยคิดว่าอยากจะมีลูกอันนี้พูดกันตามตรง เพราะชอบใช้ชีวิต ชอบเที่ยวโน้นนี่ ไม่ได้แพลนว่าอยากจะมีลูก แต่ก็คิดว่าถ้าเกิดว่าท้องจริงๆ ก็คือเป็นความต้องการของเบื้องบนที่ต้องการให้เรามีลูก

  เริ่มจากคนรอบข้างทักว่าเมื่อไรจะมีลูก ซึ่งก็งงว่าเขาเห็นอะไรกันที่เราไม่เห็น แล้วเราก็รู้สึกประจำเดือนไม่มา แล้วแฟนของแป้งก็ได้คุยกับพ่อแม่เรียบร้อยแล้ว ก็คุยกันเขาก็อยากให้มีลูก ทีนี่พอช่วงโควิดพออยู่ที่บ้าน

  พี่กับแม่ก็เริ่มถามว่าเมื่อไรจะมีลูก ทำไมช่วงนี้คนเริ่มทักแปลกๆ จังเลย ประจวบกับประจำเดือนไม่มา เราจะปาร์ตี้ไม่ได้แล้ว ก็เลยไปตรวจดีกว่า คิดว่าคงเป็นจังหวะที่พระเจ้าอยากให้เรามีลูก"

  "ถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย จริงๆ อยากได้ทั้งสองอย่างเลย ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ แล้วแต่ว่าฟ้าจะมอบอะไรให้ ตอนนี้ก็มีแพ้ท้องบ้างค่ะ แต่ไม่ได้แพ้อะไรมาก ไม่ถึงขั้นลำบากเหมือนคนอื่นเขา จะไม่ชอบอะไรที่มีกลิ่นฉุน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แป้ง อรจิราแป้ง อรจิรา ท้องแป้ง อรจิรา แหลมวิไลแป้งท้องวู้ดดี้ มิลินทจินดาWoody Liveข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์