สุดเศร้างานเผาศพแม่เป็ด เชิญยิ้ม ลูกหลานร่ำไห้ คนบันเทิงร่วมอาลัย

ข่าว

สุดเศร้างานเผาศพแม่เป็ด เชิญยิ้ม ลูกหลานร่ำไห้ คนบันเทิงร่วมอาลัย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 13:33 น.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ค. 2564 ณ เมรุ 2 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ได้มีพิธีฌาปนกิจของ คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร คุณแม่ของนักแสดงตลกหนุ่มอาวุโส เป็ด ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา

โดยในส่วนพิธีการเป็นไปอย่างกระชับ เรียบง่าย ตามมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยของคนในครอบครัวและคนสนิท บางคนร้องไห้เพราะยังทำใจไม่ได้ โดยมีคนในวงการบันเทิง อาทิ อี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, เอ อนันต์ บุนนาค รวมไปถึง บอย วัชรพงศ์ สามีของชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ซึ่งเป็นหลานของคุณแม่วิจิตร มาร่วมงานด้วย ซึ่งในช่วงวางดอกไม้จันทน์เป็นการอำลาครั้งสุดท้าย เป็ด เชิญยิ้ม บรรจงจูบที่รูปของคุณแม่ด้วย

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจแล้ว จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมอัฐิ คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร ณ ศาลา 12 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ตั้งแต่วันที่ 1-3 ก.ค. 2564 เวลา 18.00 น. บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป็ด เชิญยิ้มเป็ด ธัญญา โพธิ์วิจิตรเป็ด เชิญยิ้ม แม่เป็ด เชิญยิ้ม แม่เสียชีวิตแม่เป็ด เชิญยิ้ม เสียชีวิตข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 22:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์