บอย พีซเมคเกอร์ โพสต์แชตซึ้งพนักงานขอลดเงินเดือนเอง เจี๊ยบ น้ำตาไหล

ข่าว

  บอย พีซเมคเกอร์ โพสต์แชตซึ้งพนักงานขอลดเงินเดือนเอง เจี๊ยบ น้ำตาไหล

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 12:40 น.

  ในช่วงโควิด-19 ยังระบาดหนักเช่นนี้ ทุกคนได้รับผลกระทบอย่างหนัก เช่นเดียวกับคู่รักดังอย่างนักร้องหนุ่ม บอย อนุวัฒน์ สงวงศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ และนักแสดงสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่แม้จะได้รับผลกระทบอย่างหนักเช่นกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังแบ่งปันช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน

  บอย-เจี๊ยบ ขอบคุณภาพจากไอจี @boypeace
  บอย-เจี๊ยบ ขอบคุณภาพจากไอจี @boypeace

  ล่าสุด บอย พีซเมคเกอร์ โพสต์ภาพไลน์แชตสนทนากับพนักงานร้านอาหารของตัวเอง ซึ่งในข้อความแชตไลน์ของพนักงานบอกว่า “พอดีพวกหนูประชุมกันเมื่อวานนี้ ว่าปิดหน้าร้านรอบนี้ พวกหนูเห็นใจคุณบอยคุณเจี๊ยบ เพราะพอลูกค้านั่งกินที่ร้านไม่ได้ยอดก็ตก ถ้าคุณบอยจะลดเงินเดือนพวกหนูรอบนี้ พวกหนูก็ยินดีค่ะ อยากแบ่งเบาคุณบอยคุณเจี๊ยบบ้างค่ะ”

  ซึ่งบอยก็ได้ตอบกลับไปว่า “ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณพวกเราทุกคนที่มีใจอยากช่วยนะครับ พี่รับรู้ได้ว่าทุกคนอยากช่วยจริงๆ แต่ทุกคนเองก็มีภาระ มีครอบครัวต้องดูแล พี่ฝากดูแลร้านของพวกเรา ลูกค้าของพวกเรา ให้ดีที่สุดนะครับ ตอนนี้พวกพี่ยังไหวอยู่ ฝากขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ” และบอยก็ได้เขียนข้อความบรรยายภาพแชตไลน์นี้ไว้ว่า “วันมีข้อความจากพนักงานที่ร้านตัวเองส่งมา ซึ้งเลย #ไม่ไหวบอกไหว ของจริง”

  โดยมีคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ คอมเมนต์ซึ้งในความน่ารักมีน้ำใจ ด้านเจี๊ยบหลังเห็นภาพแชตไลน์ดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น้ำตาไหล” และใส่อีโมจิน้ำตาไหลด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บอย พีซเมคเกอร์บอย อนุวัฒน์บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดีเจี๊ยบ พิจิตตราเจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์บอย เจี๊ยบข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์