ชาวเน็ตสงสัยถึงสามี นิวนิว เอวเด้ง หลังเปิดตัวคบ เติ้ล ธนพล

ข่าว

  ชาวเน็ตสงสัยถึงสามี นิวนิว เอวเด้ง หลังเปิดตัวคบ เติ้ล ธนพล

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 11:30 น.

  ทำเอาชาวเน็ตสงสัยในความสัมพันธ์หลังพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ นิวนิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย ซึ่งความหวานของทั้งคู่นั้นสวีตมากๆ มีการโพสต์คลิปและรูปลงในติ๊กต๊อกด้วยกัน

  แต่ล่าสุด มีชาวเน็ตที่สงสัยถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ตามกลางติ๊กต๊อกของทั้งคู่ว่า "งง พี่นิวๆ มาคบกับพี่เติ้ลนานยังคะ หนูจำได้ว่าพี่นิวๆ แต่งงานกับพี่ด็อกเตอร์ฟูนะคะ" 

  หลังจากที่มีคนเข้ามาถาม ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาสงสัยด้วย และก็มีคนเข้ามาชี้แจงแทนสาวนิวว่า "เห็นเค้าเลิกนานแล้วค่ะ ฝ่ายชายน่าจะเป็นคนขอเลิก เพราะเคยเห็นผญ.โพสตามหาผช. ผชหอบเสื้อผ้าหนีไป, เลิกกับพี่โบ๊ทปีที่แล้วค่ะ"

  ล่าสุด นิวนิว เอวเด้ง และ เติ้ล ธนพล ก็ได้มาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยให้ได้ทราบ โดยเติ้ลบอกว่า ขอโทษที่ทำให้ท่านผู้ชมสงสัยดีกว่า ตัวเองพอจะรู้เรื่องมาบ้าง 

  และนิวนิวก็เล่าต่อว่า ตัวเองนั้นจบกับคนเก่าไปนานแล้ว จบไปไม่มีอะไร อยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ก็ไม่รู้จะอยู่ทำไม ตอนเลิกกันก็ไม่ได้ประกาศให้คนรู้ ต้องมาสาดโคลน ไม่จำเป็น เลิกกันนานแล้ว ปีกว่า แต่ไม่ได้บอกทุกๆ คน อยากให้ทุกคนเลิกถามคำถามนี้ อยากให้เกียรติเติ้ล คงรู้สึกไม่ดี 

  จากนั้น นิวนิวก็ตอบคำถามที่ถูกถามมากอีกหนึ่งเรื่องคือ คบซ้อนกับเติ้ลหรือเปล่า ถึงทำให้เลิกกับคนเก่า ขอบตอบชัดๆ ว่าไม่ได้คบซ้อน ได้เจอกับเติ้ลหลังเลิกกับคนเก่าประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งตัวเองได้ออกมาจากบ้านและซื้อบ้านใหม่ ถึงได้เจอกัน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เติ้ล ธนพลนิวนิว เอวเด้งเติ้ล นิวนิวเติ้ล นิวนิว ความรักข่าวบันเทิงนิวนิว เอวเด้ง เลิกสามีนิวนิว เอวเด้ง เลิก โบ๊ท ดร.ฟูดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์