คุณแม่แต้ว ณฐพร ตอบหลังมีดราม่ากักตัวทิพย์ ทำตามคุณหมอแนะนำ

ข่าว

  คุณแม่แต้ว ณฐพร ตอบหลังมีดราม่ากักตัวทิพย์ ทำตามคุณหมอแนะนำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 10:10 น.

  หลังจากที่มีดราม่ากักตัวทิพย์ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมา หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปลงไอจีสตอรี่ของตัวเองขณะที่กำลังจูงหมาเดินเล่นในหมู่บ้านจนถูกชาวเน็ตนำไปวิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก 

  ล่าสุดคุณแม่ของนางเอกสาวก็ได้ชี้แจงเรื่องนี้กับผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "ในวันที่ไปเวิร์กช็อป ทุกคนในงานนั่งประชุมไม่ได้ใกล้กันเลย ใส่แมสก์คนละ 2 ชั้น และพอรู้ข่าวว่าแพนเค้กติดโควิด ทุกคนก็ไปตรวจและก็ทราบผลว่าไม่มีใครติดเชื้อ 

  และหลังจากที่คุยกับคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าน้องเป็นเคสที่มีความเสี่ยงต่ำมาก สามารถกักตัวก็ได้ หรือไม่ต้องกักตัวก็ได้ อันนี้คุณหมอพูดนะคะ เราไม่ได้พูดเอง แต่เพื่อความสบายใจของหลายคน เราก็กักตัวอยู่ที่บ้าน แต่เพราะเป็นความเสี่ยงต่ำมาก น้องก็อยู่ในบริเวณบ้าน ไม่ได้กักตัวอยู่แต่ในห้องเหมือนครั้งก่อน ที่เป็นเคสมีความเสี่ยงสูง ไม่ได้ออกไปเจอใคร ส่วนที่จูงหมาหน้าบ้าน น้องก็อยู่ในบริเวณหน้าบ้าน มันไม่มีคน และเป็นบริเวณโอเพ่นแอร์"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แต้ว ณฐพรณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณฐพร ดราม่าแต้ว กักตัวแต้ว ณฐพร กักตัวทิพย์ข่าวดาราดารากักตัวข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 04:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์