“เบิ้ล ปทุมราช” กราบขอโทษพ่อแม่ อดีตเกเรเฉียดคุก เกือบตาย

ข่าว

“เบิ้ล ปทุมราช” กราบขอโทษพ่อแม่ อดีตเกเรเฉียดคุก เกือบตาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ค. 2564 07:30 น.

วู้ดดี้โชว์ (Woody Show)” ประเดิมเทปแรก ย้ายวันออนแอร์ ใหม่ที่จะพบกันทุกวันเสาร์ โดยเทปล่าสุดพบกับแขกรับเชิญนักร้องหนุ่มลูกทุ่งชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช ที่เปิดใจเล่าให้ฟังครั้งแรกว่า เคยเกเรหนักมาก ทั้งกินเหล้า สูบบุหรี่ หนีเรียน ทำตัวนักเลงถึงขนาดใช้ทั้งมีด ทั้งปืน วิ่งหลบลูกกระสุน ในช่วงนั้นเรียกได้ว่า “ถ้าไม่ตายก็ติดคุก” และที่ เบิ้ล คาดไม่ถึงก็คือพ่อกับแม่ที่จะมาเซอร์ไพรส์ลูกนั้น นั่งอยู่หลังเวทีพอฟังลูกชายเล่าทั้งสองถึงกับกลั้นน้ำตาไหวไม่อยู่ และพอพ่อแม่โผล่มาหน้าเวที เบิ้ล ก็พลอยน้ำตาแตกไปด้วย พร้อมกลับก้มลงกราบขอโทษแม่เป็นภาพที่สุดซาบซึ้ง

เบิ้ล ยังได้เผยจุดเปลี่ยนที่ทำให้กลับตัวเป็นคนดีและมีวันนี้คือ “วันที่แม่เอาทองไปขาย เพราะแม่ไม่มีอย่างอื่นจะให้แล้ว แต่ไม่เคยบอกผมเลยว่าเอาเงินมาให้ผมจากไหน” พร้อมสัญญาว่า “ผมไม่อยากให้แม่มาร้องไห้เพราะผมอีกแล้ว ผมจะซื้อทองที่ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนผมจะซื้อให้แม่ หรือวัวตัวที่พ่อเคยขาย ผมจะซื้อให้พ่อเยอะที่สุดเท่าที่พ่ออยากได้ ถึงมันจะทด แทนสิ่งเก่าๆไม่ได้ แต่ขอให้รู้ว่าผมอยากทำให้แม่นะ” แฟนๆ เบิ้ล ห้ามพลาดชมวันเสาร์นี้ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบิ้ล ปทุมราชวู้ดดี้โชว์Woody Showแขกรับเชิญนักร้องลูกทุ่งรายการช่อง 7เทปแรกนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์