“ปู-พงษ์สิทธิ์” ส่งกำลังใจให้ทุกคนอย่าทิ้งฝัน ผ่านเพลง “เธอจ๋า” ล้มแล้วลุกสู้

ข่าว

  “ปู-พงษ์สิทธิ์” ส่งกำลังใจให้ทุกคนอย่าทิ้งฝัน ผ่านเพลง “เธอจ๋า” ล้มแล้วลุกสู้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.ค. 2564 06:45 น.

  ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองที่ต้องเจอกับโรคร้ายโควิด-19 สภาพเศรษฐกิจในบ้านเราที่ต้องแช่แข็งมานานกว่า 1 ปีนี้ แม้แต่ศิลปิน-นักร้อง นักดนตรี ก็เป็นอีกอาชีพที่ต้องผจญกับการว่างงาน ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก็เป็นอีกหนึ่ง ศิลปินที่ออก มายอมรับเรื่องของการไม่มีงานทำในช่วงเวลาที่ ผ่านมา ได้หยิบจับปากกา บรรจงเขียนบทเพลง “เธอจ๋า” นี้ขึ้น ท่ามกลางสภาวะความเคว้งคว้าง ไร้งานไร้รายได้เช่นเดียวกับพี่น้องคนไทยอีกหลายๆ อาชีพ เพื่อส่งมอบความห่วงใยและกำลังใจไปให้ถึงทุกคน อย่าทิ้งความฝัน อย่าท้อถอย ล้มแล้วให้ลุกขึ้นใหม่ เพื่อก้าวต่อไป และอยากให้คนไทยหันมาเติมกำลังใจให้กันและกัน

  โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ปู-พงษ์สิทธิ์ ตั้งใจมอบเป็นกำลังใจให้กับทุกๆอาชีพ ที่ต้องฝ่าฟันความยากลำบากนี้ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรายได้ที่ลดลง การปิดกิจการ การปรับลดพนักงานในบริษัทต่างๆ เก็บกำลังใจเก็บเรี่ยวแรงนี้ไว้ใช้ เพื่อเราจะได้ลุกขึ้นใหม่ไปด้วยกัน ซึ่งสามารถรับชมมิวสิกวิดีโอนี้ ได้แล้ว ผ่านช่องทาง Youtube Channel ช่อง Pu Pongsit Official และติดตามข่าวสารต่างๆ ของปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ทาง FaceBook : Pu Pongsit Official โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปู พงษ์สิทธิ์เธอจ๋านักร้องแต่งเพลงโควิด-19ส่งกำลังใจมิวสิกวิดีโอสภาพเศรษฐกิจนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์