หมิว สิริลภัส ฝากถึงคนขี้ฟ้องทำให้ถูกปลดจากพิธีกร ย้ำอย่าลามปามถึงแม่

ข่าว

  หมิว สิริลภัส ฝากถึงคนขี้ฟ้องทำให้ถูกปลดจากพิธีกร ย้ำอย่าลามปามถึงแม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 มิ.ย. 2564 18:34 น.

  หลังจากที่ หมิว สิริลภัส กองตระการ ถูกปลดจากพิธีกรรายการดังแบบฟ้าผ่า เนื่องจากผู้ใหญ่ให้เหตุผลว่า ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมในโซเชียล ซึ่งตัว หมิว เองก็น้อมรับ และขอยุติการทำหน้าที่พิธีกรตั้งแต่นั้นมา

  ล่าสุดเหมือนจะมีเรื่องทำให้นักแสดงสาวอารมณ์เดือดอีกแล้ว เมื่อได้มีผู้ที่หวังดีท่านหนึ่งนำข้อความของ หมิว ไปฟ้องผู้ใหญ่อีกครั้ง อีกทั้งยังส่งข้อความไปบอกคุณแม่ของเธออีกด้วย ทำให้เจ้าตัวไม่พอใจ เพราะที่ หมิว โพสต์ไปนั้น เป็นพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง อีกทั้งคุณแม่ของเธอก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในพื้นที่ของ หมิว 

  "ถึง…ผู้หวังดีท่านนี้นะคะ ขอบคุณที่คอยเข้ามาสอดส่องและดูพฤติกรรมของดิฉัน และได้ทำการต่อสายไปบอกผู้ใหญ่ถึงสองรอบ

  ยินดีด้วยค่ะ คุณทำให้ผู้หญิง 1 คนที่ตั้งใจทำงาน และไม่เคยแสดงกิริยาหยาบคายออกหน้าจอเลยซักครั้ง ได้ยุติบทบาทการทำงานของเธอแล้วค่ะ แต่ !!!!!!!! สอดส่องแล้วไปบอกถึงแค่ผู้ใหญ่ของคุณก็พอนะคะ อย่า ส……….สอดส่องแล้วส่งข้อความมาหาคนในครอบครัวของดิฉันแบบนี้ !!!!

  เรื่องนี้เป็นเรื่องของดิฉันกับคุณ อย่าลามปามมาถึงแม่คนอื่นค่ะ มันดูไม่มีมารยาท และเห็นจากคอมเมนท์คุณแม่ คุณแม่ได้คอมเมนท์ใต้โพสของดิฉันนะคะ คุณแม่ไม่เคยไปคอมเมนท์อะไรในพื้นที่ของคุณ เพราะคนเก่งคนแกร่งของเพจนั้นเขาปิดคอมเมนท์ค่ะ สอด…….ส่องได้ แต่ให้อยู่ในความพอดีนะคะ ต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเองนะคะ ดิฉันไม่เคยไประรานอะไรคุณ

  เออ ถ้าไปด่าคุณว่า….แหม อีตุ๊ดหน้าปรุ (ไม่ได้บูลลี่เพศทางเลือกนะคะ) เรื่องคดีโกงเงินบริจาคกับเงินทำเสื้อไปเคลียร์กับสังคมแล้วรึยัง อันนี้บอกว่า "ถ้า" นะคะ เป็นการสมมติประโยคขึ้นมา ไม่ได้มีเจตนาจะเจาะจง กล่าวหา ด่าทอใครทั้งสิ้น เป็นประโยคที่แต่งขึ้นมาเป็นตัวอย่างของการด่าเท่านั้นเอง

  ถ้าดิฉันไประรานคุณแบบนั้น การที่คุณทำแบบนี้กับดิฉัน ดิฉันจะไม่ถือเลยค่ะ คุณฟ้องเรื่องพฤติกรรมดิฉัน ไม่เป็นไรค่ะ แต่ !!! อย่าลามปาม มาถึงส่งข้อความมาให้คนในครอบครัว แบบนี้ไม่ได้นะคะ

  อย่าอาฆาต มาดร้าย ใครๆเยอะนะคะ มีพลังลบอยู่ในตัวเองแบบนั้น….มันกัดกินตัวเอง อาจจะทำให้เป็นบ้า หรือตายไวก็ได้นะคะ ด้วยความเป็นห่วงค่ะ หวังว่าน่าจะเข้ามาอ่านอยู่แล้ว

  ในโพสนี้ทุกคนเป็นพยานนะคะ “ดิฉันไม่มีการใช้คำหยาบคาย” มีแต่ประโยคที่ “แต่งขึ้นมาเพื่อยกตัวอย่าง” เท่านั้น ขอบคุณและสวั….ไม่เอา ไม่ไหว้ดีกว่า ขอบคุณค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมิว สิริลภัสหมิว สิริลภัส กองตระการหมิว สิริลภัส พิธีกรหมิว สิริลภัส โดนปลดหมิว โดนปลดหมิว โดนคุกคามข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 16:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์