คูเปอร์-ปอย ถามหาวัคซีนดีฟรี เพราะทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน

ข่าว

  คูเปอร์-ปอย ถามหาวัคซีนดีฟรี เพราะทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ค. 2564 15:12 น.

  คนในวงการบันเทิง ล้วนได้รับผลกระทบเยอะๆ หนักๆ กว่าที่คิดเอาไว้ ถ้ายังปล่อยให้โควิดยืดเยื้อแบบนี้ ต่อไปเรื่อยๆ คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช สองพระเอกซีรีส์วาย หน้าใสมาแรงจากค่าย ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน

  กองถ่ายซีรีส์ต้องเลื่อนๆ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด ส่วนงานต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ที่เคยรับเอาไว้ ก็ต้องเลื่อนๆ ออกไปเช่นกัน วันนี้คนติดเชื้อโควิดทะลุหมื่นคน และตายสูงมากๆ มากถึง 141 ศพ

  คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา เป็นอีกเสียงหนึ่งดารา ได้ทวีตตรงๆ ไปที่ @cooper_patpasit ในที่สุดตัวเลขที่โชว์ ก็ทะลุหมื่น ในขณะที่ตัวเลขสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ทำไมยังไม่มีวัคซีนดีและฟรี เพื่อทุกคน คนที่จะไปต่อได้ ต้องเป็นคนที่มีเงิน และแย่งวัคซีนทันเท่านั้นหรอ?

  ปอย กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช @Poyksp ก็กล้าทวีตชวนคิดมากๆ ดังนี้ วันนี้ตื่นมาเห็นตัวเลขคนติดโควิดทะลุหมื่น ในขณะที่ประเทศอื่น เค้ามีวัคซีนที่พร้อมให้คนได้ฉีดกันแบบทั่วถึง แต่บ้านเรากลับต้องมาแย่งกันฉีด อยากให้บ้านเรามีวัคซีนที่ดี และเข้าถึงทุกๆ คน เพราะทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลาปอย กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวชโควิดวันนี้ดารากับวัคซีนโควิดดารากับโควิด19ซีรีย์วายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 03:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์