ไอซ์ ศรัณยู เจอโจรขึ้นบ้านพี่ชายกลางดึก ถอดการ์ดวงจรปิดทิ้งก่อนจะขโมย

ข่าว

  ไอซ์ ศรัณยู เจอโจรขึ้นบ้านพี่ชายกลางดึก ถอดการ์ดวงจรปิดทิ้งก่อนจะขโมย

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 มิ.ย. 2564 17:04 น.

  แม้จะมีกล้องวงจรปิดแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรโจรขโมยได้ สำหรับ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า บ้านพี่ชายถูกโจรขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว และโจรนั้นได้ถอดเมมโมรีการ์ดออกไป ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว 

  "เมื่อคืน เวลาประมาณ 03:30 (ตี3) ขโมยเข้าบ้าน พี่ชายไอซ์ ที่ซอย อุดมเดช3 จ.สมุทรปราการ (บ้านเลขที่ 63/493 ซ.อุดมเดช 3 ซ้าย ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปาการ) เบื้องต้นแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ แล้ว

  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามเรื่องให้ครับ เนื่องจากขโมยได้ถอดcardกล้องวงจรปิดตัวหน้าบ้านสุดไป ทำให้เห็นหน้าไม่ชัด แต่หากผู้ใดมีเบาะแสเพิ่มเติม หรือจำลักษณะของคนร้ายได้ รบกวนช่วยแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม ที่ สภ.เมือง สมุทรปราการ หรือ ที่ไอซ์ได้เลยครับ กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ ปล. ขโมย ขึ้นบ้านครั้งนี้ ครั้งที่ 2 แล้วครับ"

  ซึ่งหลังจากที่ ไอซ์ ได้โพสต์เรื่องนี้ ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาสอบถามและแสดงความเป็นห่วงกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ไอซ์ ได้บอกเพิ่มเติมว่า โจรได้หยิบของมีค่า กระเป๋าสตางค์ออกไปอย่างชำนาญ และใจเย็น เหมือนรู้ว่าอะไรอยู่ตรงไหน แต่ยังโชคดีที่คนในบ้านปลอดภัย ตอนนี้อยู่กันอย่างหวาดระแวงไปหมด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอซ์ ศรัณยูไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิชไอซ์ ศรัณยู โจรขึ้นบ้านดาราโจรขึ้นบ้านข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 16:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์