โซเชียลถกกันสนั่นทำไม แพนเค้ก ถึงได้เตียงรักษาตัวทันที หลังแจ้งติดโควิด

ข่าว

โซเชียลถกกันสนั่นทำไม แพนเค้ก ถึงได้เตียงรักษาตัวทันที หลังแจ้งติดโควิด

ไทยรัฐออนไลน์

29 มิ.ย. 2564 14:47 น.

หลังจากที่นางเอกดัง แพนเค้ก เขมนิจ ได้ออกมาแจ้งว่า สมาชิกในครอบครัวได้ติดเชื้อโควิด-19 และจากนั้นตนเองก็ได้เดินทางไปตรวจและผลออกมาเป็นบวก คือ มีเชื้อโควิด-19 ตอนนี้เข้ารับการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ในการดูแลของแพทย์

ซึ่งหลังจากที่ แพนเค้ก ได้ออกมาแจ้งให้ทราบ หลายคนติดตามนักแสดงสาว ก็ได้ส่งกำลังใจขอให้หายป่วยเร็วๆ กันเป็นจำนวนมาก แต่มีหลายคนเกิดความสงสัยว่า ทำไมนางเอกสาวถึงได้เตียงเร็ว ทั้งมีข่าวออกมาว่า เตียงไม่พอ ซึ่งประชาชนหลายคนต้องนอนรอคอยความหวังเตียงโรงพยาบาลว่าง อยู่ที่บ้านเป็นเวลาหลายวัน ถึงขั้นบางคนเสียชีวิต

โดยได้เข้ามาสอบถามว่า "ไป รพ. ไหนคับ? ถึงได้เข้ารับการรักษาดูแลตามขั้นตอนของโรงพยาบาลทันทีและอยู่ในความดูแลของแพทย์", "ได้เตียงเร็วดีเหมือนกันนะค้า ติดต่อหน่วยงานไหน โรงพยาบาลอะไรเหรอคะ จะได้ช่วยกระจายข่าวบอกชาวบ้านที่ไม่ได้เตียงบ้าง บางคนรอจนเสียชีวิต", "จากข่าวคือเตียงแทบจะไม่พออยู่ละ บางคนนอนรอเตียงที่บ้านตั้งหลายวันจนตายก็มี แต่พี่สาวได้เตียงไวจังค่ะ เก่งจังเลย ทำได้ยังไงเหรอคะ บอกประชาชนคนธรรมดาหน่อยค่า เค้าอยากเข้ารับการรักษาเร็วๆ เหมือนกัน" 

หลังจากเกิดคำถามเหล่านี้ขึ้น ก็มีหลายคนเข้าไปอธิบายว่า อาจจะเป็นเพราะ แพนเค้ก เข้าโรงพยาบาลเอกชน เพราะบางแห่งยังมีเตียงว่าง ห้องว่างอยู่ และทำประกันชีวิตไว้ อีกทั้งยังควักเงินจ่ายเองอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้กแพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก ติดโควิดแพนเค้ก ดราม่าดาราติดโควิดข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 04:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์