โดน SWAB อีกแล้ว แต้ว กักตัวรอบ 6 หลังเพิ่งร่วมงาน แพนเค้ก

ข่าว

โดน SWAB อีกแล้ว แต้ว กักตัวรอบ 6 หลังเพิ่งร่วมงาน แพนเค้ก

ไทยรัฐออนไลน์

28 มิ.ย. 2564 18:24 น.

หลังจากที่ แพนเค้ก เขมนิจ ได้ออกมาแจ้งให้ทราบว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารักษาตัวเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับชี้แจงไทม์ไลน์ให้ทราบ ซึ่งในไทม์ไลน์ของวันที่ 21, 22 และ 24 มิ.ย. ก็ได้ไปร่วมโปรเจกต์ Special Workshop for Film ของ หม่อมน้อย พร้อมกับดาราอีกหลายคน อาทิ แต้ว ณฐพร, มาริโอ้ เมาเร่อ, แอฟ ทักษอร, บอย ปกรณ์, ฮัท จิรวิชญ์, นิว ชัยพล รวมไปถึง หม่อมน้อย ด้วย 

ซึ่งตอนนี้ทุกคนกำลังเข้ารับการกักตัวแล้ว ด้านนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็ต้องกักตัวเช่นกัน เพราะเพิ่งร่วมงานกับ แพนเค้ก เมื่อวันอังคารที่ 22 มิ.ย. มา แต่ในระหว่างเวิร์กชอปได้ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ซึ่งทางผู้จัดการของ แต้ว ได้แจ้งว่า เบื้องต้นแต้วได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิดแล้ว คาดว่าผลจะออกมาในเย็นนี้ และตัว แต้ว เองได้อยู่บ้าน ทำการกักตัวเรียบร้อยแล้ว 

โดย แต้ว ได้เขียนโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่า "ระหว่าง Workshop นักแสดงและทีมงานทุกท่านใส่ Mask ตลอดเวลาค่ะ สำหรับแต้วได้ Swab ไปแล้วเมื่อเช้านี้ รอผล PCR... หากเป็น Necative ถึงแม้ว่าจะเป็น 'ความเสี่ยงต่ำ' แต่ก็จะต้องกักตัวให้ครบ เพื่อลดความเสี่ยงต่อคนรอบข้างด้วยเช่นกันค่ะ"

การกักตัวของ แต้ว ในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 6 แล้ว หลังจากได้ใกล้ชิดกับผู้ที่มีความเสี่ยงจากโรคโควิด-19.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก ติดโควิดแพนเค้ก เขมนิจแต้ว กักตัวแต้ว ณฐพรแต้ว ตรวจโควิดดาราติดโควิดดารากักตัวข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 11:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์