กานต์ ภรรยา เสก โลโซ แนะลาออก ใจร้ายกับคนไทยเหลือเกิน

ข่าว

  กานต์ ภรรยา เสก โลโซ แนะลาออก ใจร้ายกับคนไทยเหลือเกิน

  Gourmet & Cuisine

  21 ก.ค. 2564 15:05 น.

  พยายามนิ่งๆ เงียบๆ อยู่พักใหญ่ แต่นิ่งต่อไปคงไม่ไหวอีกแล้ว เพราะทนเห็นคนตายทุกวันๆ เพราะโควิดไม่ไหวแล้ว กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของนักร้องดัง เสกโลโซ Loso เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารค่ายเพลง ลัสเตอร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ Luster Entertainment และยังเป็นผู้จัดการให้เสกโลโซอีกด้วย ให้สัมภาษณ์ว่า

  "อยากทราบว่า ลุงต้องการอะไรจากประชาชน แล้วเรือดำน้ำมันป้องกันโควิดสายพันธุ์ไรได้ค่ะ ขอเลยค่ะ อย่าใช้คำว่าชะลอ ลุงเป็นอะไรกับเรือดำน้ำมากมาย ไรนักหนาคะ อะไรก็เรือดำน้ำๆ งงค่ะ ชีวิตประชาชนต้องแขวนอยู่กับลุงคนเดียว ถ้าลุงทำไม่ได้ ชีวิตเราก็ไม่ได้มีความหมายมากมายอะไรอยู่แล้วนะคะ ลุงจะทู่ซี้อยู่ต่อไปเพื่ออะไร ถามทำไม ก็รู้ๆ กันอยู่

  "บอกตรงๆ ตอนนี้หาวัคซีนทั้งวัน ในขณะที่ต่างประเทศเคยวิกฤติ เค้าเปิดให้บินไปฉีดฟรีๆ อย่างดี ที่ประเทศพัฒนาแล้วเค้าทำกันอยู่ แต่นี้ทำไมลุงทำตามบ้าง ไม่รักประชาชนตาดำๆ เลยเหรอคะ สามัญสำนึกของผู้นำไปอยู่ที่ไหน ถ้าไม่รักไม่ห่วงกันขนาดนี้ ลุงลาออกดีกว่า รู้นะว่าทุกอย่างมันยั่วยวน ทั้งบารมีอำนาจ ชื่อเสียงเงินทอง แต่เราจะตายกันแบบนี้ ใจร้ายเหลือเกิน"

  "เราไม่ต้องไปบอกให้ใครจัดการอะไรทั้งนั้น เพราะทุกคนรู้ แต่ไม่ทำ เห็นแก่ตัว จะหวังพึ่งใครได้บ้าง ไม่ต้องบอกก็รู้ดี ประเทศกูมี"

  "วัคซีนดีๆ จริงๆ มันไม่ยากแต่ลุงทำให้ยากเพื่ออะไรคะ ชาวบ้านเค้าบินไปลั้นลากันแล้ว ลุงหยุดเถอะ สงสารประชาชน ลุงลองเอาหัวโขนลงสิคะ ลองเป็นคนธรรมดา ลองไม่ได้เป็นทหาร ไม่ได้เป็นนายก แล้วลองเป็นคนแบบพวกเราบ้าง คิดอะไรอยู่ค่ะ

  "ขอบอกเลยชีวิตเรา กระทบตรงเป๊ะ เกือบ 2 ปี มีงานคอนเสิร์ต 5 งาน แล้วภาษีเสียมากกว่า 30% มันคืออะไรค่ะ แล้วตอนนี้อย่าคิด ว่าพวกเราไม่ลำบากนะคะ หนักมากแต่ได้แค่อยู่ในใจ ก้มหน้ารับชะตากรรม ที่ลุงจัดให้ทุกอย่าง

  "ไหนจะครอบครัว สวัสดิการห่าไรก็ไม่มีเลย ต้องทำอะไรละที่นี้ เราเป็นศิลปินไม่ใช่นักธุรกิจ ที่จะทำได้ทุกอย่าง ศิลปะกับตัวเลขมันสวนทางกันค่ะ ลำบากมากค่ะตอนนี้ เงินเก็บก้อนสุดท้ายแล้วเหมือนกันค่ะ"

  "ค่อนข้างจะน่ารำคาญ จะอะไรก็ไม่เด็ดขาด อะไรไม่รู้เค้า สรุป จะให้พวกเราล็อกดาวน์เปิดๆ ปิดๆ รู้นะ! แต่ยอม เพราะทำอะไรไม่ได้ จะประหารชีวิตกันก็ทำต่อไป ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ไปให้สุดแล้วหยุดที่เปลี่ยนนายกฯ จบ".

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กานต์ วิภากร ศุขพิมายกานต์ เมียเสก โลโซดารากับโควิด19โควิดวันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 21:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์