น้ำตาล ทวีตตรงๆ แม็กซ์ บอกชัด ชีวิตคนไม่ใช่ธุลี

ข่าว

  น้ำตาล ทวีตตรงๆ แม็กซ์ บอกชัด ชีวิตคนไม่ใช่ธุลี

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 มิ.ย. 2564 15:08 น.

  ยังจัดการไม่ได้ จึงต้องปิดๆ เปิดๆ เพราะโควิดร้าย ครั้งนี้กระทบหนักอีกแล้ว หลังจากรัฐบาลออกประกาศล็อกดาวน์ กรุงเทพมหานคร-ปริมณฑล และพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ออกประกาศราว 01.00 น. 27 มิถุนายน

  ทำให้หลายฝ่ายได้รับผลกระทบเต็มๆ จากการที่ไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้า โดยเฉพาะบรรดาร้านอาหารต่างๆ ที่สั่งของมาเยอะแล้วเพื่อเตรียมขาย และหลายๆ ส่วนในสังคม ก็ได้รับผลกระทบในวงกว้างอีกด้วย 

  นักร้องดัง แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ ทวีตตรงๆ ที่ @MaxJenmana ไปแล้ว "ไม่ได้โกรธที่ล็อกดาวน์ ไม่ได้หงุดหงิดที่ต้องปรับตัว แต่โมโหที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปมาไม่ชัดเจน ไม่รับรู้ถึงความตั้งใจ ในการแก้ปัญหาของรัฐเลย ไม่รู้สึกปลอดภัย ไม่มีเหตุมีผล ไม่เห็นแผนใดๆ เหมือนเราเป็นแค่ฝุ่นผงในสายตาเขา ซึ่งชีวิตคนไม่ใช่ธุลี ไม่ใช่ตัวเลข แต่เหมือนพวกเขาไม่เข้าใจอะไรเลย"

  ด้าน น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็ทวีตสั้นๆ แต่เจ็บลึกผ่าน @namtanlitaa "ละเมอมาประกาศเหรอ บูด" ได้ใจชาวเน็ต จนต้องแห่รีทวีตกัน สนั่นโลกออนไลน์ไปแล้ว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำตาล ชลิตาล็อกดาวน์กรุงเทพโควิดวันนี้covid19น้ำตาล ทวิตแม็กซ์ เจนมานะแม็กซ์ เดอะวอยซ์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 11:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์