จอย ติตัส ซึ้งใจ หนุ่ม-แอฟ-ชมพู่ ยื่นมือช่วย หลังผันตัวขายข้าวต้ม (คลิป)

ข่าว

จอย ติตัส ซึ้งใจ หนุ่ม-แอฟ-ชมพู่ ยื่นมือช่วย หลังผันตัวขายข้าวต้ม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2564 17:14 น.

หลังจากอดีตนางแบบสาวชื่อดังยุค 90 จอย ติตัส ผันตัวเป็นแม่ค้าขายข้าวต้มและโจ๊ก แต่เพราะพิษโควิด-19 ส่งผลกระทบกับชีวิตอย่างหนัก ซึ่งจอยก็เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่าไม่อายเพราะเป็นอาชีพสุจริต และอยากช่วยเหลือตัวเองกับครอบครัวโดยไม่ต้องพึ่งพาใคร

ล่าสุด จอย ติตัส มาร่วมรายการ "3 แซ่บ" ทางช่อง 3 โดย 3 พิธีกร ชมพู่ อารยา, แอฟ ทักษอร, หนุ่ม กรรชัย และในไอจี @polyplus_jad_hai ก็ได้เผยคลิปบางส่วนของรายการ ซึ่งจอยเล่าถึงการเป็นแม่ค้าขายข้าวต้มว่า “จอยขายมา 4 เดือน ทุกวันนี้น้ำร้อนยังลวกมืออยู่เลย อยู่กับแดดกับหม้อ”

หนุ่มถามว่าหลังคาก็ไม่มี จอยตอบว่าใช่ หนุ่มบอกว่า “เดี๋ยวนะ หลังคาไม่มี แล้วคุณขายยังไง” จอยบอกว่า “ก็ขายตอนเย็นไง 5 โมงเย็นคงไม่มีแดดแล้ว คือปัญหาของจอยถ้าหน้าฝนมาปุ๊บ จอยขายไม่ได้เลยนะ” หนุ่มถามว่าซื้อหลังคาไม่ได้เหรอ จอยบอกว่า “ไม่ได้ มันแพง ถามว่าเท่าไร ไม่รู้ ไม่อยากถามราคา คือตอนนี้อยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว ถ้าฝนตกเราไม่ต้องขาย”

หนุ่มบอกว่าถ้าวันนี้เราสามคน (หนุ่ม-ชมพู่-แอฟ) รวมเงินซื้อให้ล่ะ จอยรีบพูดทันทีว่า “บ้า ไม่เอาๆ” หนุ่มบอกว่าอยากให้ได้มั้ย แอฟบอกว่าไม่ได้ให้ฟรี ให้แลกกับข้าวต้ม ชมพู่เสริมว่าวันนี้มาเลี้ยงข้าวต้มเราไง จอยบอกว่าไม่ได้มาเพื่อจะขอตรงนี้

หนุ่มบอกว่า “เข้าใจ แต่อยากให้” จอยบอกว่า “แต่ที่พูดไปคือจอยพยายามทำอยู่แล้ว” หนุ่มยังย้ำคำเดิมว่าอยากให้ พร้อมทั้งบอกว่าเราทั้งสามคนจะซื้อรถเข็นให้ 1 คัน พร้อมหลังคาอย่างดี แค่เอามาแลกกับข้าวต้ม ทำเอาจอยยกมือไหว้ขอบคุณด้วยความซึ้งใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอย ติตัสหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตแอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญข่าวบันเทิงทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 09:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์