มุกดา เจอแฟนละครอินจัด แนะนำให้คบ เข้ม หัสวีร์ จะปังโกยเงินเพียบ

ข่าว

มุกดา เจอแฟนละครอินจัด แนะนำให้คบ เข้ม หัสวีร์ จะปังโกยเงินเพียบ

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2564 15:50 น.

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ ถูกจับคู่ให้จิ้นกับพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ จนโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องโซ่เวรี และงานนี้ก็เหมือนจะมีลุ้นว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาไปมากกว่าเพื่อนร่วมงาน แต่สุดท้ายก็เป็นได้แค่คู่จิ้น 

ซึ่งงานนี้ทำให้แฟนๆ ของเข้มและมุกดาพากันเศร้าไม่น้อย ที่ทั้งคู่เป็นได้แค่เพื่อนร่วมงาน ไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงคู่รัก แต่งานนี้ก็ยังมีแฟนละครที่ยังอินจัดอยากให้เข้มและมุกดาคบหากัน

และล่าสุดแฟนละครก็ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของมุกดาเพื่อเกลี้ยกล่อมให้นางเอกสาวคบกับพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ อีกด้วย ซึ่งมีข้อความว่า 

"พี่มุกน่าเสียดายน่ะพี่น่าจะเป็นนางเอกเอ็มวียอดทะลุมากๆๆๆมีแต่คนร้องให้ พี่มุกถ้าพี่มุกเป็นแฟนพี่เข้มดีน่ะคงจะปังโกยเงินเพียบ เพราะคู่พี่เป็นคู่ที่ดังและมีคนชมกันทั้งประเทศพี่เข้มอนาคตโกอินเตอ แน่นอน

ที่โรงเรียนหนูประธานเตรียมของขวัญให้พี่เข้มประธานหนูรักพี่เข้ม พี่เข้มดังมากๆๆๆ ในตอนนี้ มีแฟนต้องรุ่นเดียวกัน มีคนอายุมากไม่ดี ถ้ายิ่งนิสัยผู้หญิงน่ากลัว

ใครๆๆ อยากเป็นแฟนพี่เข้ม ถ้าพี่เข้มดังแบบสุดๆๆๆ พี่เป็นเพื่อนคงดีใจสาวๆๆๆ ล้อมรอบแน่ เกิดมาหล่อกว่าพระเอกเกาหลี รอดูละครพี่ 2 คนระวังพี่เข้มจะมีสาวเอาไปน่ะ หยอกๆๆๆ ไม่ได้กับคืนมาแน่ ดังๆๆ ปังๆๆๆ น่ะพี่มุกคนสวย"

และ "หนูดูพี่เข้มสัมกับลาบานูนถ้าใครทิ้งแกไปแกไม่เอาเลยคนแบบพี่เข้มเวลาใจดำคงน่ากลัว มีแต่คนอยากได้พระเอกหล่อกว่าเกาหลีและดีกว่ากวนมึนโฮพี่เข้มนี้แหละ5555"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มุกดา นรินทร์รักษ์เข้ม หัสวีร์เข้ม มุกดา คู่จิ้นเข้ม มุกดา ละครคู่จิ้นข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์