แตงโม นิดา โพสต์ถึงสื่อดัง หลังถูกเม้าท์นางเอกตกอับ ขายของหาค่ากับข้าว

ข่าว

  แตงโม นิดา โพสต์ถึงสื่อดัง หลังถูกเม้าท์นางเอกตกอับ ขายของหาค่ากับข้าว

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 มิ.ย. 2564 11:19 น.

  หลังจากที่นักแสดงสาวผลไม้ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ขายของในตลาดนัดหน้าศูนย์การค้าดัง และของที่นำมาขายมีทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าของเจ้าตัว ซึ่งได้กระแสตอบรับดีจากแฟนๆ ที่พร้อมใจมาช่วยอุดหนุน

  แตงโม นิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @melonp.official
  แตงโม นิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @melonp.official

  แต่ล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อมีสื่อบันเทิงรายหนึ่งนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ และพาดหัวข่าวว่า “เม้าท์นางเอกดัง ตกอับ ขายของตลาดนัดหาค่ากับข้าว!!” และเบลอภาพของนักแสดงสาวด้วย และเมื่อแตงโมได้เห็นภาพและพาดหัวข่าว ก็ได้แคปภาพและนำมาโพสต์ในไอจี พร้อมทั้งเขียนข้อความดังนี้

  “โมอนุญาตให้หัวข้อนี้เป็นหัวข้อในการศึกษา สำหรับเยาวชนรุ่นใหม่เพื่อวิเคราะห์คำว่า “บูลลี่” Ps. โมกับสำนักข่าว….รักกันมาตลอด พี่…มีบุญคุญกับโมมากนะคะ ไม่ทราบว่าผู้สื่อข่าวมีนี้ทัศนคติอย่างไร กับการประกอบอาชีพต่างๆ และการสื่อสาร การเบลอรูปอาจทำให้ลูกสาวโมเข้าใจผิดได้ค่ะ ขอความเห็นใจด้วยนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่รักษามาตราการปลอดเชื้อด้วยค่า

  #วันนี้สนุก #อย่าเกี่ยงเงินน้อย #ไม่เลือกงานไม่ยากจน #ไม่มีตัวอย่างใดดีไปกว่าการลงมือทำให้ลูกดู #loveu #BabyEaster #การให้สุขใจเสมอ #ประสบการณ์ที่ดี ขอบคุณพระเจ้าในทุกวันเวลา #พรุ่งนี้เจอกันอีกนะคะที่เก่าเวลาเดิม #วันเสาร์แถมอีกวัน #ของมันเย๊อะ”

  ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ การที่ทำงานหรือขายของอะไรก็ตาม มันตกอับตรงไหนคะ ต้องอายไหม มันคือการหาเลี้ยงชีพทั่วไปหรือเปล่า, ประกอบอาชีพสุจริต = ตกอับ ตรรกะส้นตี_อะไรของสังคมไทย, งงอะ ดาราหรือใครๆ ก็ขายของมั้ย เสื้อผ้าที่มีเยอะๆ แบ่งปันกันใช้ เราได้เงิน คนอื่นได้เสื้อผ้า ตกอับตรงไหน ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แตงโม นิดาแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์แตงโม นิดา ขายของดาราขายของข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์