“บัว&โม” จิ้นจนได้เรื่องแฟนคลับจับคู่เป็นแฟนกันเถอะ!

ข่าว

“บัว&โม” จิ้นจนได้เรื่องแฟนคลับจับคู่เป็นแฟนกันเถอะ!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

27 มิ.ย. 2564 07:15 น.

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสุดฮอตเต็มตัวแล้วสำหรับ บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ เพราะตอนนี้มาแรงมีละครออนแอร์ทางช่อง 3 พร้อมกัน 2 เรื่องยึดครองจอ 5 วันรวด แถมยังประกบคู่ 2 พระเอกที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อีกด้วย โดยเรื่อง “พราวมุก” ทุกวันจันทร์-อังคาร จิ้นอยู่กับ ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ และ “แค้นรักสลับชะตา” ที่ออนทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เรื่องนี้สลับเคมีมาจิ้นกับ กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์

ไม่เพียงแค่ในจอที่ถูกจับจิ้น 2 พระเอก ที่นอกจอ บัว ก็ยังถูกแฟนคลับจับจิ้นกับ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เพื่อนสาวคนสนิทอีกตะหาก โดยสาเหตุเกิดจากที่ทั้งคู่ไปออก “MOMON HAPPY GIRL” รายการใน YouTube ของสาว โม ในช่อง Hubsub Official แล้วเกิดเคมีสปาร์ก จนแฟนๆพากันอิน ฟิน จิ้นกระจาย กลายเป็นกระแสจิ้นหญิง-หญิงขึ้นมาซะงั้น!

“โม”กรีดตา
“โม”กรีดตา
“บัว”ปัดแก้ม
“บัว”ปัดแก้ม
กองทัพต้องเดินด้วยท้อง
กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

งานนี้แม้ว่าทั้งคู่ออกจะงงๆ แต่ก็ไม่ทำแฟนๆต้องกร่อยคอยโมเมนต์จิ้นนาน ล่าสุดชวนกันมาถ่ายรายการเป็นภาคต่อเสิร์ฟความฟินแบบจัดหนักจัดเต็ม! ด้วยการเปิดกองถ่ายแฟชั่นเฉพาะกิจ โดยมีเมกอัพอาร์ติสต์คนสนิท แพรว-จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร (@wearq-praew) เนรมิต หน้าผมให้เป๊ะปัง ภายใต้ชุดสวยๆจากแบรนด์ดัง CANITT และมีช่างภาพอินดี้สายแฟอย่าง ต๊ะ-ฉัตรชัย ศรีบัวดก (@chatt.chaii) รัวชัตเตอร์ถ่ายภาพสวยๆให้

เช็กสวยก่อน
เช็กสวยก่อน
ผมเป๊ะ
ผมเป๊ะ
หลังกล้องจริงๆ
หลังกล้องจริงๆ

ทีมข่าว “บันเทิงไทยรัฐ” ก็ไม่พลาดตามไปเก็บภาพบรรยากาศ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นมาฝาก อีกทั้งแอบคลุกวงในไปพูดคุยกับ 2 นางเอกถึงกระแสจิ้น บัว&โม ทั้งนี้สาว โม เปิดใจว่า “ที่ผ่านมา โมไม่เคยมีคู่จิ้นเลยค่ะ พอถูกจับให้จิ้นกับพี่บัวที่เป็นเพื่อนสนิทและเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ก็เป็นอะไรเซอร์ไพรส์มาก ดีใจที่มีแฟนๆกลุ่มนึงมองเห็นความน่ารักบางอย่างในตัวของโมกับพี่บัวเวลาที่อยู่ด้วยกัน (หัวเราะเขินๆ) ด้วยความเป็นคนลุยๆตรงๆและเสียงเวลาพูดดูห้าวๆ บวกกับที่เราสนิทกันก็ดูแลเทกแคร์กันด้วยมั้งคะ พอมาอยู่กับคนที่หน้าตาน่ารักๆหวานๆ อย่างพี่บัว ก็เลยดูโมอาจจะแมน ทำให้ชวนจิ้น (ยิ้ม) ก็เป็นอะไรที่น่ารัก ถ้าทุกคนชอบโมก็แฮปปี้ค่ะ”

น้องก็แหวก!
น้องก็แหวก!
พี่ก็แหวก
พี่ก็แหวก
ลูบขาพี่ทำไมบัว?
ลูบขาพี่ทำไมบัว?

ด้านสาว บัว ก็เผยว่า “เป็นครั้งแรกของบัวเหมือนกันค่ะที่ถูกจิ้นกับผู้หญิง ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์ ดีใจ และขอบคุณมากๆสำหรับคนที่ชอบและมองเห็นเคมีบางอย่างของเรา มีบางคนเม้นต์ด้วยนะบอกว่าอยากให้เป็นแฟนกัน โอ้โห! จิ้นหนักมาก (หัวเราะเขินๆ) บัวว่าน่าจะเป็นเพราะบัวเป็นคนชิลๆ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ดูออกที่จะเป็นผู้ตาม พอมาอยู่กับโมที่เป็นคนแมนๆ มีความเป็นผู้นำและยังใส่ใจและชอบเทกแคร์ ก็เลยเหมือนโมต้องคอยดูแลบัวตลอด คนก็เลยจิ้นมั้งค่ะ แต่ก็จริงๆนะ อยู่กับโมแล้วบัวสบายใจ เพราะไม่ต้องคิดอะไรเลย โมจัดแจงวางแผนให้หมด (หัวเราะ) เรารู้ว่าเราสามารถพึ่งพาเค้าได้ เค้าเป็นผู้นำให้เราได้ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอุ่นใจ”

ยิ่งพูดยิ่งให้คิด ตามความสัมพันธ์กันไปเรื่อยๆ ไม่แน่นะจิ้นมากๆอาจจะจริงก็ได้ คริๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัว นลินทิพย์โม มนชนกพราวมุกแค้นรักสลับชะตาภณ ณวัสน์กระทิง ขุนณรงค์ฟรีสไตล์ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 00:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์