ปลุกเวที “ลูกทุ่งไอดอล” ให้ลุกเป็นไฟ กติกาใหม่! ขยี้ครบทุกซีนอารมณ์

ข่าว

  ปลุกเวที “ลูกทุ่งไอดอล” ให้ลุกเป็นไฟ กติกาใหม่! ขยี้ครบทุกซีนอารมณ์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 มิ.ย. 2564 06:45 น.

  ในที่สุดก็ได้ผู้เข้าแข่งขัน 16 คนสุดท้ายรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เป็นการแข่งขันในรอบเก็บคะแนน กติกาในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันในแต่ละทีมจะต้องเลือกเพลงลูกทุ่งอินดี้คนละ 2 เพลงในโจทย์เพลงช้าและเพลงเร็ว มาร้องแข่งขันกันเพื่อเก็บคะแนนจากกรรมการทั้ง 3 คนและหัวหน้าทีมอีก 4 คน ใครสามารถทำคะแนนได้มากที่สุดในแต่ละทีมจะสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปทีมละ 1 คน

  จุใจกับโชว์สุดพิเศษจาก พอร์ช-สุริยา, มิน-กันตพัฒน์ ที่งานนี้แค่ร้องเพลงธรรมดามันคงง่ายเกินไปสำหรับทั้งคู่เลยขอร้องไปเต้นไปเล่นเอาหัวหน้าทีมอย่าง จ๊ะ-นงผณี, แซ็ค ชุมแพ, ลำไย ไหทองคำ, เต๊ะ ตระกูลตอ ชวนกันลุกขึ้นมาเต้นจนวางไมค์ไม่ลง

  ส่วน 2 หนุ่มที่มาในโหมดเพลงช้า หมอก-บัญญวัต และ ตี๋-บารมี โชว์น้ำเสียงทรงพลัง ทำเอา 3 กรรมการ นำโดย เอกชัย ศรีวิชัย, หนึ่ง จักรวาล, เป็กกี้ ศรีธัญญา พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟัง ตี๋ แล้วรู้สึกเคลิ้มตาม มาลุ้นกันว่าบทสรุปของการแข่งขันในรอบเก็บคะแนนจะเป็นอย่างไร ติดตามวันเสาร์นี้เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกทุ่งไอดอล All Starจ๊ะ นงผณีแซ็ค ชุมแพลำไย ไหทองคำเต๊ะ ตระกูลตอช่อง 7นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 05:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์