ผลงานการแสดงจิ้งจกของ น้าค่อม ชวนชื่น คว้ารางวัลที่ "คานส์"

ข่าว

  ผลงานการแสดงจิ้งจกของ น้าค่อม ชวนชื่น คว้ารางวัลที่ "คานส์"

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มิ.ย. 2564 11:30 น.

  แม้ตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น จะเสียชีวิตจากไปแล้วเกือบจะ 2 เดือนแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนๆ คนก็ยังรักและคิดถึงตลกผู้ล่วงลับคนนี้อยู่เสมอ 

  ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว ค่อม ชวนชื่น ได้โพสต์บทสนทนาของทีมงานที่ผลิตโฆษณาจิ้งจกที่น้าค่อมเคยไปร่วมงานในไอจีสตอรี่ว่า

  “คุณไอซ์ค่ะ งานที่คุณพ่อแสดง ได้รางวัล bronze ของคานส์นะคะ พี่เอ๋ (ผู้กำกับ) บอกว่า แกจะไปทำบุญให้คุณพ่อนะคะ ขอบคุณที่ได้ร่วมงานกันนะคะ คิดถึงเสมอนะคะ”

  และไอซ์ก็ได้เขียนข้อความว่า “จำจิ้งจกค่อมกันได้ไหมค่ะ ได้รางวัลด้วยนะคะ คิดถึงคุณพ่อจัง ยังมีอีกหลายงานเลยที่ต้องทำเนี่ย”

  พร้อมกับแชร์หน้าเฟซบุ๊กที่เขียนถึงการได้รับรางวัลนี้ลงในไอจีสตอรี่อีกว่า “โว้วผลงานที่น้าค่อมเล่นไว้ไปคว้ารางวัล Cannes Lions Bronze Award ในหมวด Entertainment ให้กับคนไทย ดีใจปนคิดถึงถ้าน้ายังอยู่ จะหิ้วรางวัลไปยัดมือเลย”

  สำหรับรางวัล Cannes Lions Bronze Award ในหมวด Entertainment คือ งานประกาศผลสุดยอดโฆษณานานาชาติของคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งผลงานที่ น้าค่อม ชวนชื่น แสดงไว้ได้รางวัล Bronze หรือ รางวัลเหรียญทองแดง ในหมวดบันเทิง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : แจ๊ส ชวนชื่น
   01:45

   เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : แจ๊ส ชวนชื่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ค่อม ชวนชื่นน้าค่อม ชวนชื่นไอซ์ ณพัชรินทร์ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อมผลงาน ค่อม ชวนชื่นข่าวดาราดาราตลกข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 21:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์