แฟนคลับไม่ปลื้ม เนเงิน ถูกจับจิ้น ออยเลอร์ แห่ถามหาครูเบียร์อยู่ไหน (คลิป)

ข่าว

แฟนคลับไม่ปลื้ม เนเงิน ถูกจับจิ้น ออยเลอร์ แห่ถามหาครูเบียร์อยู่ไหน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2564 20:53 น.

หลังจากที่ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ได้เลิกรากับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็มีข่าวกับนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม แต่สุดท้ายไม่มีอะไรในกอไผ่

ต่อมา เนเงิน ได้มาร่วมงานกับ ครูเบียร์ นุติญา หลังทั้งคู่มาร่วมงานกันใน MV ซึ่งงานนี้มีแฟนคลับต่างฟินเพราะเคมีของทั้งคู่เข้ากัน และถูกจับจิ้นจนดังมีแฟนคลับของเนเงินและครูเบียร์มากมาย 

แต่ล่าสุด เนเงิน เจตริน ก็ได้มาร่วมงานกับนักร้องลูกทุ่งหญิง ออยเลอร์ อารีรัตน์ ที่เนเงินมาเล่น MV ให้ ในเพลงไปอยู่กับคนใหม่โลด

ซึ่งหลังจากที่ออยเลอร์ได้โพสต์คลิปรูปคู่กับเนเงินโพสต์ลงในติ๊กต๊อก ก็มีเกิดกระแสถูกจับจิ้น ซึ่งนักร้องสาว ออยเลอร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนคลับว่า "งื้อ ขออนุญาตครูเบียร์ก่อน"

แต่งงานนี้ก็มีแฟนคลับบางคนเสียงแตก ไม่ยอมให้เนเงินจิ้นกับออยเลอร์ ต้องเป็นคู่จิ้น เนเงิน-ครูเบียร์ เท่านั้น แต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาดึงสติบอกว่าทั้งคู่แค่ร่วมงานกัน ไม่จำเป็นต้องจับไปจิ้นกันก็ได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ออยเลอร์ อารีรัตน์เนเงิน ครูเบียร์เนเงิน ครูเบียร์ คู่จิ้นเนเงิน ออยเลอร์ คู่จิ้นนักร้องลูกทุ่งข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 14:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์