ไลฟ์สไตล์
100 year

นาตาลี เดวิส รีวิวตรวจโควิดฟรีที่อเมริกา ตรวจบ่อยแค่ไหนก็ได้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
23 มิ.ย. 2564 19:07 น.
SHARE

หลังจากอดีตนักร้องสาว นาตาลี เดวิส ย้ายไปอยู่ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เนื่องจาก ณะ อิทธิกร สามีนักการทูต ต้องไปรับราชการ ทำให้นาตาลีและ น้องเบน ลูกชาย ต้องย้ายตามด้วย โดยจะอยู่ที่อเมริกานาน 4 ปีเต็ม

นาตาลี เดวิส ขอบคุณภาพจากไอจี @nathalie_davies
นาตาลี เดวิส ขอบคุณภาพจากไอจี @nathalie_davies

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลังจากที่บินมาอยู่ในอเมริกามาได้เกือบสัปดาห์ ล่าสุด นาตาลีตรวจโควิด-19 ที่ลอสแอนเจลิส พร้อมทั้งรีวิวตั้งแต่สถานที่รวมไปถึงวิธีการตรวจโควิดของที่นี่ด้วย โดยนาตาลีได้โพสต์คลิปรีวิวการตรวจโควิด พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “รีวิว ตรวจ Covid ที่อเมริกา แยงจมูก swab เองกันไปเลยจ้าาาา ประสบการณ์ใหม่ ตรวจโควิดทั้งที มันต้องทำเอง จั๊กกะจี๋มากค๊าาา #covidtesting เดี๋ยวไปแปะให้ใน YouTube ช่อง nathalie_davies นะจ๊ะ!!”

ในคลิปนี้ นาตาลีบอกว่าได้ตรวจโควิดก่อนบินมาที่นี่ ซึ่งผลเป็นลบ สามารถบินได้ พอถึงที่อเมริกาต้องทำใบนัดตรวจโควิด ซึ่งมีความเจ๋งแบบสุดๆ ที่นี่ซีเรียสเรื่องการเว้นระยะห่าง ส่วนขั้นตอนการตรวจ จะให้ประชาชนตรวจเองทุกขั้นตอน แต่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอยู่ใกล้ๆ พอตรวจเสร็จก็ใส่ที่ตรวจลงในถังที่จัดไว้ให้

สำหรับการตรวจโควิดที่นี่ไม่มีค่าใช้จ่าย ตรวจบ่อยแค่ไหนก็ได้ อีกทั้งจุดตรวจมีอยู่ทั่วเมือง ถ้าเป็นคนที่นี่อยู่แล้วไม่จำเป็นต้องนัด ส่วนผลการตรวจจะต้องรอนาน 2 วัน จึงจะทราบผล ซึ่งนาตาลีมั่นใจว่าไม่ได้ติดโควิดเพราะก่อนมาถึงที่นี่ก็ตรวจมาก่อนแล้ว ก่อนจะบอกว่าที่อเมริกาไม่ใส่หน้ากากอนามัยแล้วตั้งแต่วันที่บินมาถึง แต่บริเวณภายในอาคารบางที่ยังต้องใส่หน้ากากอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาตาลี เดวิสนาตาลี เดวิส ตรวจโควิดนาตาลี เดวิส รีวิวตรวจโควิดดาราตรวจโควิด-19ตรวจโควิด-19โควิด-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 04:55 น.