ไลฟ์สไตล์
100 year

กุ้งพลอย บุกถึงหน้าบ้าน ศรราม ยอมบุกรุกเอาของขวัญวันเกิดให้ลูกสาว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
22 มิ.ย. 2564 15:00 น.
SHARE

ทำเอาชาวเน็ตสงสารและเห็นใจไม่น้อย เมื่อ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เปิดคลิปเก่าเมื่อครั้งเดือนเมษายนที่ผ่านมา 

ซึ่งเป็นคลิปที่กุ้งพลอย นำของขวัญวันเกิดไปให้ลูกสาวถึงหน้าบ้านของอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งในคลิป กุ้งพลอย ได้ถือถุงไปแขวนไว้ที่หน้าประตูบ้านของอดีตสามี พร้อมกับเขียนข้อความลงในคลิปว่า 

ข่าวแนะนำ

"ของขวัญวันเกิดวีจิ...เมื่อวันที่ 13 เมษายน ขอโทษนะคะที่ต้องบุก" และนอกจากนี้ กุ้งพลอย ก็ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า

"แม่ให้ลูก เป็นของขวัญวันเกิด 8/เมษายน/64แม่เอาไปให้ในวันที่13/เมษยน/64 ชีวิตเนอะ..วันเกิดลูกที่ 8 แต่รอซื้อวันเกิดตัวเองวันที่ 13 เมษายน เป็นของขวัญตัวเองแต่ซื้อให้ลูก มันคือความสุขของแม่นะคะ"

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ กุ้งพลอย มากมายพร้อมกับตำหนิไปถึงอดีตสามีว่า "จริงดิ บางทีก็เกินไป สิ่งที่แม่ทำกับพ่อ แล้วมากีดกันแม่กับลูก มันคนละเรื่องกันนะ สู้ๆนะคะคุณติ๊ก, ให้เขาได้เจอลูกบ้างมันจะตายกันนักหรือไง, สงสารจังให้เขาเจอเถอะค่ะคุณหนุ่ม"

และก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์ถาม กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ว่า "ให้ดีๆ ก็ได้ค่ะ เค้าคงไม่ใจร้ายจนขนาดไม่ให้แม้ให้ของลูกมั้งคะ, ทำตัวเองทั้งนั้น, ทำไมไม่นัดเจอแล้วให้กับตัวเองคะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรามหนุ่ม กุ้งพลอยกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ลูกข่าวดาราหนุ่ม ติ๊ก เลิกอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:22 น.