ไลฟ์สไตล์
100 year

จั๊กจั่น โต้กลับ อาบี ถ้ารักกันจริงไม่ควรใส่ร้าย ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่เคยขอโทษ

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2564 22:51 น.
SHARE

หลังจากที่ช่วงสายของวันนี้ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร ก็ได้เดินทางมาที่ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวงดอนเมือง) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เพื่อเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ก็ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกพูดถึงกรณีของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากที่เป็นคดีความต่อกัน 

ซึ่ง อาบี ก็ได้เปิดใจว่า ตลอดเวลา 15 ปีที่ดูแลกันมารู้สึกเหมือน จั๊กจั่น เป็นคนในครอบครัว รักเหมือนน้อง ทำงานให้ด้วยความเต็มใจ และหวังดีมาตลอด ไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ หรือหักเปอร์เซ็นต์เลยตลอดเวลาที่ดูแลกันมา 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด จั๊กจั่น ก็ได้ออกมาพูดนี้อัดคลิปลงอินสตาแกรม และขอพูดในมุมของตัวเอง โดยบอกว่า 

"จากกรณีข่าวที่เกิดขึ้น มีสื่อมวลชนถามเข้ามาเยอะมาก ขอตอบคำถามผ่านทางนี้ ที่ถามมาว่า จากที่คู่กรณีได้บอกว่าที่ผ่านมา 15 ปีไม่เคยทำร้ายจั่นเลย จั่นก็อยากจะบอกว่า โอเค ใช่ มันอาจจะไม่ได้เป็นการทำร้ายร่างกาย คุณอาจจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

แต่สำหรับจั่น จั่นเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น จั่นรู้สึกว่ามันเป็นการทำร้ายความรู้สึกของเรา ทำร้ายจิตใจเรา โดยเฉพาะการที่พูดใส่ร้ายในเรื่องที่มันไม่จริง ทำลายชื่อเสียงของเราไม่ใช่แค่ตัวเราคนเดียว มันรวมไปถึงแฟนเรา ครอบครัวของแฟนเรา 

การที่จะใส่ร้ายทำธุรกิจผิดกฎหมายจั่นถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่มากนะคะ มันส่งผลกระทบตามมาหลายอย่าง จั่นเสียใจมากๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น

จั่นรู้สึกว่าการที่คุณทำไปแล้ว แล้วคุณมาบอกว่า ทำไปเพราะเป็นห่วง ทำไปเพราะเราเป็นคนในครอบครัว อันนี้มันไม่ใช่ข้ออ้างของการที่คุณจะทำแบบนี้กับใครได้ ถ้าคนเรารักกันเหมือนคนในครอบครัว มีอะไรก็ควรจะเป็นห่วง ควรพูดจากันดีๆ ไม่ใช่จะมาสร้างเรื่องสร้างราวแบบนี้เกิดขึ้น 

คนที่รักกันแบบคนในครอบครัวเขาไม่ทำกันแบบนี้ค่ะ ไม่ใช่ข้ออ้างที่คุณจะมาทำผิดแบบนี้ได้นะคะ แล้วก็เรื่องของเปอร์เซ็นต์ที่ถามเข้ามานะคะ ที่บอกว่าที่ผ่านมาอยู่กับเรามา 15 ปีไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์เลย ไม่เคยเอาเงินเราสักบาทเลย จั่นก็อยากจะบอกด้วยความสัตย์จริงเลยว่า ที่ผ่านมาจั่นก็เข้าใจเลยว่ามันเป็นแบบนั้นมาตลอดนะคะ 

แต่พอมาถึงตอนนี้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้จั่นขออนุญาตให้เป็นเรื่องของทนายนิด้านะคะ ให้พี่นิด้าเป็นคนตอบดีกว่านะคะ แล้วจั่นก็ขอยืนยันว่าที่ผ่านมานะคะ ตั้งแต่เกิดเรื่องเดือน มี.ค. จนถึงเดือน มิ.ย. นะคะ จั่นไม่เคยได้รับการติดต่อขอโทษเลยจากคู่กรณีทั้งสองคนในทุกๆ ช่องทาง ไม่ได้รับการติดต่อเลยค่ะ สิ่งที่อยากจะบอกวันนี้มีแค่นี้นะคะ

ส่วนเรื่องของคดีความอะไรก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายที่จะดำเนินไปนะ ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความสนใจนะคะ ขอบคุณพี่ๆ สื่อนะคะ ขอบคุณที่ให้กำลังใจค่ะ"

ซึ่งหลายคนที่ติดตามก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมให้กำลังใจนางเอกสาวจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จั๊กจั่นจั๊กจั่น อคัมย์สิริอาบี ปกชนน์ ดิษยบุตรอาบี ผจก.จั๊กจั่นจั๊กจั่น อาบีจั๊กจั่น นก อุษณีย์อาบีข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 17:24 น.