ปีเตอร์ เคลียร์ชัด ไม่รีเทิร์น พลอย ขอแค่ทำหน้าที่พ่อแม่ ทุกวันนี้โสด

ข่าว

  ปีเตอร์ เคลียร์ชัด ไม่รีเทิร์น พลอย ขอแค่ทำหน้าที่พ่อแม่ ทุกวันนี้โสด

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 มิ.ย. 2564 15:58 น.

  เลิกรากับอดีตภรรยาไปได้หลายปี แต่พระเอกหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีในการดูแลลูกชายทั้งสองคน ล่าสุดออกมาเปิดใจกับความรักในครั้งนี้ในรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 พร้อมกับอัปเดตสถานะหัวใจ ตอนนี้สรุปรีเทิร์นกับอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ หรือไม่

  ตอนนี้ลูกๆ ของเราวางแผนไว้อย่างไรบ้าง?

  "เป็นข้อตกลงที่คุยกันไว้ตอนที่ยังไม่แยกกัน จะเจอโดยการที่นัดล่วงหน้าเพราะผมไม่ได้เจอทุกวัน ตอนนี้อย่างช่วงโควิดผมทำงาน ต้องเจอคนเยอะ ผมก็ต้องระวังจะเว้นให้ได้อาทิตย์สองอาทิตย์ มันก็ยากหน่อยในช่วงโควิด เพราะมีงานแทรกเข้ามาเรื่อยๆ แต่เราก็วิดีโอคอลกันตลอด"

  กิจกรรมที่ทำกับลูกชายคืออะไร?

  "อยู่ที่ว่าอยู่ช่วงไหนครับ ก่อนหน้าผมถ่ายละครหนัก ก็อยู่บ้านเล่นกับลูก ดูการ์ตูนบ้าง ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิดก็ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกอย่างเช่นไปแคมปิ้งกัน"

  ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา วันเกิดน้องพูม่า อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา?

  "ต้องบอกว่าเราเจอกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว วันเกิดก็ปีละสองครั้งวันเกิดลูกชายและคนเล็ก ล่าสุดวันเกิดน้องพูม่าก็จะมีการบันทึกภาพเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าเรื่องรีเทิร์นยังไงก็คงไม่ได้รีเทิร์น

  วันนั้นเราตัดสินใจแยกกันไป ถ้ามันมีโอกาสรีเทิร์นเราคงไม่เลือกแบบนั้นตั้งแต่แรก แต่ว่ามันแยกออกจากกันแล้ว เราก็ทำแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก เราเจอกันตลอดครับ"

  สถานะหัวใจเป็นอย่างไร?

  "โสดครับ ตั้งแต่แยกทางกัน ผมไม่ได้อยู่กับลูกทุกวัน สิ่งที่ทำได้คือการบิลด์ตัวเองให้แข็งแรง เมื่อวันไหนที่ผมไม่อยู่แล้วอย่างตอนนี้ผมก็ขึ้นรายการสองรายการ มีโปรดักชั่นเฮ้าส์วันใดที่ผมไม่ได้อยู่ เราก็มีให้เขาได้ทำต่อ แต่เค้าจะทำมากน้อยแค่ไหนก็อยู่ที่เขา

  เพราะฉะนั้นเวลาที่เราทุ่มเทกับงาน เราก็ไม่มีเวลาเจอใคร และใครที่จะเจอผมได้ตอนนี้คงจะต้องเป็นคนที่เข้าใจเรามากๆ เพราะผมมีลูกสองคน แล้วก็ต้องเป็นคนที่เข้ากับลูกๆ ได้ ตอนแรกยอมรับปิดประตูเลย พยายามห่างกับทุกคน ตอนนี้ก็ผ่านเวลาไปห้าหกปีแล้ว ถ้าใครเข้ามาตอนนี้ผมก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่เราก็ไม่ได้ดิ้นรนหา"

  ทำงานเยอะ ดูแลตัวเองให้หุ่นแซ่บอย่างไร?

  "ผมเชื่อว่าทุกอย่างมันเป็นในเรื่องของความรู้ คนเราถ้ารู้มันจะทำอะไรได้เยอะมาก ซึ่งน้ำหนักจะขึ้นจะลงมันเกี่ยวกับความรู้ในเรื่องของการกิน การออกกำลังกาย ซึ่งมันจะมีวิธีการกินมาเพิ่มกล้ามเนื้อหรือกระตุ้นให้เผาผลาญได้ กล้ามเนื้อมันเหมือนลูกโป่ง อย่างเราเป่าครั้งแรก กว่าจะเป่าได้ คนเล่นกล้ามมันก็เหมือนคนเป่าลูกโป่งสักสองสามที พอเป่าอีกทีมันก็ขึ้นง่าย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปีเตอร์ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ พลอยปีเตอร์ พลอย ลูกพลอย พลอยพรรณพลอย ปีเตอร์ หย่าข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 03:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์