ไลฟ์สไตล์
100 year

อาบี เปิดใจครั้งแรกรัก จั๊กจั่น เหมือนลูก ทำเพราะหวังดี ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2564 13:05 น.
SHARE

จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นกับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในเรื่องของโลกใบที่สอง จนทำให้เป็นคดีความและดราม่าใหญ่โตถึงขั้นฟ้องร้องอดีตผู้จัดการ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร และอดีตเพื่อนสนิท นก อุษณีย์ วัฒฐานะ ล่าสุด อาบี ก็ได้เดินทางมาที่ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวงดอนเมือง) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เพื่อเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ 

ข่าวแนะนำ

โดย อาบี ได้เปิดใจให้สัมภษณ์กับสื่อมวลชนว่า "เรื่องคดีคงพูดไม่ได้ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณสื่อทุกท่านที่ติดตามข่าวกันมาตลอด ก็เรื่องอื่นมันไม่รู้จะพูดอะไร แค่รู้สึกว่าเหมือนตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องเค้ามา ก็รู้สึกว่ามันนาน มันผ่านเรื่องราวอะไรมาเยอะแยะกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ และครอบครัวเราเองก็รักเค้าเหมือนลูก เราเองก็เห็นเค้าเหมือนเป็นคนในครอบครัว

ตลอดเวลายืนยันว่าทำงานให้น้องด้วยความตั้งใจเต็มที่ ด้วยความหวังดีมาตลอดจริงๆ ค่ะ ด้วยความที่เห็นเค้าเป็นคนในครอบครัวเราก็ไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ ตลอดเวลาที่ดูแลครอบครัว ไม่เคยเลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องเลยตลอดเวลาที่ดูแลกันมา"

แสดงว่าตลอด 15 ปี ไม่เคยหัก?

"ไม่เคยเลย เพราะเราเห็นเขาเป็นครอบครัว เราเห็นเขาแบบนั้นจริงๆ และพอทุกอย่างมันเดินมาถึงวันนี้และเป็นอย่างนี้ก็ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้เลย"

เราขอโทษแล้วแต่อีกฝ่ายไม่รับคำขอโทษ?

"เอ่อ อันนั้น ขออนุญาตเท่านี้นะคะ"

สภาพจิตใจของตัวเราเองตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

"ไม่โอเคหรอกค่ะ คือเรามีความรู้สึกที่ดี เราไม่ได้เป็นศัตรูหรืออะไร ตอนนี้ก็ยังไม่คิดอย่างนั้นนะคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จั๊กจั่นจั๊กจั่น อคัมย์สิริจั๊กจั่น อาบีอาบี ปกชนน์ ดิษยบุตรอาบี ผจก.จั๊กจั่นนก อุษณีย์นก อุษณีย์ จั๊กจั่นนก อุษณีย์ อาบีข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:30 น.