เบส-ตงตง แจ้งข่าวร้าย น้องรูฟท็อป เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยเป็นโคโรนาไวรัส

ข่าว

  เบส-ตงตง แจ้งข่าวร้าย น้องรูฟท็อป เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยเป็นโคโรนาไวรัส

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มิ.ย. 2564 18:04 น.

  เจอเรื่องเศร้าแต่เช้า สำหรับ เบส รักษ์วนีย์ กับ ตงตง เดอะสตาร์ ที่ทั้งคู่เพิ่งจะไปรับน้องหมามาเลี้ยงเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อว่า น้องรูฟท็อป ซึ่งเป็นสถานที่ ตงตง พาเธอไปเดตด้วยกันครั้งแรก และหลังจากที่เอามาเลี้ยงได้ไม่นาน แต่กลับต้องพาแอดมิทเป็นการด่วน หลังคุณหมอตรวจพบว่าเป็นลำไส้อักเสบจาก โคโรนาไวรัส ซึ่งเป็นเชื้อที่พบได้ในหมาและแมว 

  และเมื่อเช้าวันนี้ น้องรูฟท็อป ได้จากเบสกับตงตง ไปอยู่ดาวหมาแล้ว หลังจากที่คุณหมอได้ทำการปั๊มหัวใจ แต่ก็ปั๊มไม่ขึ้น น้องจากไปอย่างสงบ โดย เบส ได้โพสต์เรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า 

  "วันนี้มีข่าวร้ายมากๆ สำหรับเรา 2 คน วันแรก เราไปรับน้อง Rooftop มาวันที่ 12 มิถุนายน และน้องก็ได้อยู่บ้านเบส จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ในวันที่ 15 น้องท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ ตั้งแต่เช้า ตอนบ่าย เบสเลยพาน้องไปโรงพยาบาล

  พอน้องตรวจเสร็จ พบว่าน้องติดเชื้อ ลำไส้อักเสบจาก "โคโรนาไวรัส" (เชื้อที่พบในหมาแมว) เบสจึงตัดสินใจให้น้อง Admit อยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากนั้น วันที่ 16-19 น้องได้ค้างคืนอยู่โรงพยาบาล และคุณหมอได้อัปเดตอาการน้องให้เบสอยู่เรื่อยๆ

  เบสกับพี่ตงไปเยี่ยมน้องเรื่อยๆ ค่ะ แต่คุณหมอไม่ให้รับกลับ และคุณหมอบอกว่า น้องไม่ถ่ายแล้ว แต่อาเจียนหนัก เบสกับพี่ตงก็คิดว่ารอน้องอาการดีขึ้น ถึงจะรับน้องกลับบ้านตามปกติ แต่เช้าวันนี้ วันที่ 20 มิถุนายน คุณหมอได้โทรมาแต่เช้า และแจ้งว่า น้อง Rooftop เสียชีวิตแล้ว

  คุณหมอปั๊มหัวใจ และพยายามช่วยเต็มที่ แต่น้องไม่ตื่นขึ้นมา อาการก่อนเสียชีวิตคือ น้องนอนหลับ แต่ปกติเวลาน้องหลับ น้องจะขยับตัว และเคลื่อนไหว และ 1 ชั่วโมงก่อนเสียชีวิต น้องนอนนิ่ง และหัวใจหยุดเต้น คุณหมอช่วยเต็มที่ แต่น้องไม่ตื่นขึ้นมาแล้วค่ะ 

  สุดท้าย เบสกับ Rooftop เราได้เจอกันได้ไม่นาน แต่เบสก็ตั้งใจอยากให้น้องเติบโตไปพร้อมกับเบส เสียใจมากๆ ที่เราไม่ได้เติบโตไปพร้อมๆ กัน ดีใจที่เราได้รู้จักกันนะ Rooftop น้องไม่ต้องทรมานแล้ว น้องเก่งมากๆเลย จะรักและคิดถึงน้องตลอดไปนะ "Rooftop"

  ซึ่งหลายคนที่ติดตาม ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจเบสเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่าสงสารน้องหมามากๆ เพราะน้องตัวยังเล็กอยู่เลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบส ตงตงเบส รักษ์วนีย์ตงตง เดอะสตาร์ตงตง กฤษกรเบส ตงตง แฟนข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 07:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์