ขำไม่ออก เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เจอไฟไหม้กระท่อมวอดหมดทั้งหลังแบบไม่ทันตั้งตัว

ข่าว

  ขำไม่ออก เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เจอไฟไหม้กระท่อมวอดหมดทั้งหลังแบบไม่ทันตั้งตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มิ.ย. 2564 13:14 น.

  สร้างความตกใจอย่างมาก สำหรับครอบครัวนักแสดงตลกชื่อดัง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม โดยขณะที่คนในบ้านกำลังนอนอยู่ ก็เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ขึ้นที่กระท่อมในบ้านสวน ช่วงเวลาเช้าตรู่ของวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำเอา เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ยืนกุมขมับ เพราะทำอะไรไม่ถูก มันกะทันหันมาก ไหม้จนไม่เหลืออะไรเลย อีกทั้งยังเป็นเวลาที่ทุกคนกำลังนอนด้วย

  โดย แหม่ม ภรรยาของ เจี๊ยบ ก็ได้โพสต์คลิปไฟที่กำลังลุกไหม้อย่างโหมกระหน่ำ พร้อมเขียนเล่าว่า "เหตุการณ์ไม่คาดฝัน เกิดกับเราได้เสมอ 19.6.2021 ไฟไหม้ที่กระท่อมภายในบ้านสวนตอนเช้าของวันนี้ เหตุเกิดตอนช่วงเวลา 6 โมงเช้า

  ทุกคนนอนหลับ อยู่ๆ พี่ต้นก็มาเคาะห้อง พี่ๆๆ ออกมาดูพี่ ตะโกนด้วยความตกใจ ทุกคนพากันออกมาดู ภาพที่เห็นคือไฟกำลังลุกไหม้กะท่อมอย่างหนัก รีบโทรตามดับเพลิง ทุกอย่างไหม้หมดไม่เหลืออะไรเลย"

  ซึ่งหลังจากที่ทางดับเพลิงและกู้ภัยมาช่วยดับไฟแล้ว เหลือแค่ข้าวของบางส่วน กับตอที่มอดไหม้ และทุกคนยังอยู่ในความตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ด้านภรรยาของเจี๊ยบ ก็ได้บอกว่า แต่ยังมีความโชคดีอย่างหนึ่งคือ ไม่มีใครเป็นอะไร และไฟไม่ลามไปบ้านคนอื่น

  "ทุกอย่างไหม้หมด ทุกความโชคร้ายก็มักมีความโชคดี โชคดีที่ยังไม่มีคนเป็นอะไร พี่ต้นนอนอยู่ในกระท่อม และกระโดดออกจากกลองเพลิงทัน โชคดีที่ไฟไม่ลามไปไหม้บ้านคนอื่น เริ่มใหม่ สร้างใหม่ แค่ทุกคนปลอดภัยก็ดีแล้ว สู้ๆ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจี๊ยบ เชิญยิ้มเจี๊ยบ เฉลิม ปานเกิดเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ไฟไหม้กระท่อมดารา ไฟไหม้บ้านข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 18:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์