อิ่มอร่อยคากอง กองทัพ พีค เม้าท์ตรงถึง เบลล่า

ข่าว

  อิ่มอร่อยคากอง กองทัพ พีค เม้าท์ตรงถึง เบลล่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มิ.ย. 2564 13:15 น.

  รอๆ แฟนคลับทั้งสองรอมานาน ในที่สุด! ก็ใกล้จะได้คิวฉายแล้ว กับละครรักวุ่นวายของนักกฎหมาย น่าจะปังเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษา ผลงานเล่นละครครั้งแรกของพระเอกหล่อมาแรงแห่งปี กองทัพ พีค ที่ปะทะกับนางเอกสวยหวาน เบลล่า ราณี แคมเปน  

  ต้องไปคุยๆ กันหน่อยกับ กองทัพ พีค พระเอกลูกรักของช่องดัง อยากให้พีคเล่าๆ ถึงเบลล่า กับมุมน่ารักๆ หลังกองถ่าย แชร์ให้ฟังหน่อยเพราะหลายคนน่าจะยังไม่รู้? "เยอะมากครับ เอาจริงๆ ตอนไปถ่ายละครกัน พี่เบลล่าก็จะซื้อขนมหรือกับข้าว มาฝากที่กองละครตลอด ทำงานด้วยแล้วสนุกมากๆ ครับ ได้กินของอร่อยด้วย (หัวเราะ) พี่เบลล่าเป็นคนที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอด เวลาอยู่ในกองครับ"

  เวลาเล่นๆ อยู่ในกองถ่าย เรียกเบลล่าว่าพี่ หรือมีฉายาอะไรบ้าง ที่ชอบเรียกๆ กัน? "ปกติพีคจะเรียกว่าพี่เบลล่าครับ ส่วนพี่เบลล่าจะเรียกพีคว่าเหม่ง"

  กับการทำงานเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษา พีคได้พัฒนาตัวเองอย่างไร แค่ไหนกับการแสดงครั้งนี้? "เริ่มต้นตั้งแต่เตรียมตัว จะถ่ายละครเรื่องนี้เลยครับ พีคก็ไปเรียนแอ็กติ้ง acting เพิ่มและเวิร์กช็อป workshop กับพี่เบลก่อน ที่จะเริ่มต้นถ่ายทำละครเรื่องนี้ครับ ช่วงระหว่างที่ถ่ายทำละคร พอเรามีเวลาว่างก็ดูซีรีส์ ดูหนังตลอด ศึกษาการแสดงของคนอื่นๆ แล้วเก็บมาไว้เพื่อพัฒนาตัวเองด้วยครับ".

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กองทัพ พีคเบลล่า ราณีละครใหม่ช่อง 3ให้รักพิพากษา Dare To Loveพีค เบลล่าเบลล่า เวียร์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 08:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์