ไลฟ์สไตล์
100 year

โตโน่ พร้อมเต็มที่ลงฟาดแข้งแม้เจอดราม่า นักฟุตบอลดังส่งกำลังใจจำนวนมาก

ไทยรัฐออนไลน์
20 มิ.ย. 2564 11:47 น.
SHARE

หลังมีข่าวเป็นที่ฮือฮาออกมาว่า นักแสดงและนักร้องดัง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นนักเตะใหม่ของสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี อย่างเป็นทางการ ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นเวลา 6 เดือน พร้อมส่งชื่อลุยศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก โดย โตโน่ จะสวมเสื้อหมายเลข 96 ให้กับราชบุรีฯ พร้อมชื่อหลังเสื้อ PHAKIN แต่งานนี้ก็ไม่พ้นโดนคำวิจารณ์อย่างหนัก โดยมองว่า โตโน่ ไม่เหมาะที่จะลงแข่งขันนัดใหญ่ขนาดนี้ จนเกิดดราม่าตามมา

ข่าวแนะนำ

แต่ด้าน โตโน่ เองก็มั่นใจว่าจะไม่เป็นตัวถ่วงของทีม และเชื่อมั่นว่าจะช่วยทีมได้ ซึ่งก็ได้มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ โตโน่ กันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเหล่านักฟุตบอลชื่อดัง อาทิ ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เอ็นจอยนะครับ" โตโน่ ตอบกลับว่า "ขอบคุณครับพี่ซอ มีอะไรน่าเรียนรู้เยอะแยะเลยครับ"

เต้ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ นักฟุตบอลจากสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ ก็เข้ามาบอกว่า "ลุยครับพี่โตโน่" โตโน่ ได้ตอบกลับว่า "จะเอาประสบการณ์มาพัฒนาแข้งข้างเหนียว 5555 เท่ห์มาช่วยกันนะ :-)" บอล จักรพันธ์ พรใส นักฟุตบอลสโมสร ราชบุรี มิตรผล ก็ได้ให้กำลังใจว่า "ลุยครับ" โตโน่ ตอบว่า "รักนะพี่บอล 6 เดือนที่ผมอยู่ด้วย มาช่วยกันทำให้แฟนบอลมีความสุขกันเถอะ :-)" 

นอกจากนี้หลายๆ คนที่ติดตามก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ โตโน่ กันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโน่โตโน่ ภาคินโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์โตโน่ ภาคิน นักฟุตบอลอาชีพโตโน่ นักฟุตบอลลีซอ ธีรเทพข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:37 น.