ไลฟ์สไตล์
100 year

“โอม-พริม” จิ้นเรตติ้งทะลุ “สะใภ้เจ้าสัว” ส่วน “สไปร์ท-กาย” ฮิปฮอปทะลุชาร์ต ใน 3 แซ่บ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 มิ.ย. 2564 07:01 น.
SHARE

ละครจบแต่ความจิ้นยังไม่จบ!! พระเอกสุดหล่อ “โอม-คณิน” และนางเอกสาวสุดน่ารัก “พริม-พริมา” จากเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” ที่พาเรตติ้งสูงลิ่ว พ่อหนุ่ม รีบทักตามธรรมเนียม พระเอกคนไหนเล่นละครได้เรตติ้งเกิน 7 ต้องถอดเสื้อโชว์!! หนุ่มโอมไม่รีรอ ถกเสื้อยกสูงเห็นกล้ามแน่นๆขาวๆ สว่างโอโม่ ปิดตาแทบไม่ทัน

ก่อนจะล้วงลึกความจิ้นสุดๆ เพราะละครเรื่องนี้ บทแอบจุ๊บ แอบหอมเยอะมากจนพระเอกได้ฉายาว่า “หอมจมูกบี้” ความจิ้นไม่ได้มีให้เห็นแค่ในละคร ขณะสัมภาษณ์ก็มีช็อตหวานให้จิกหมอนตามเลยล่ะแม่เอ๊ยยย!!

ข่าวแนะนำ

ชมพูมากแม่!!!!
ชมพูมากแม่!!!!

ล้วงต่อกัน ที่คู่ในชีวิตจริงกันบ้าง สาวพริม เค้าว่าแฟนดุ แต่ หนุ่มโอม น่ะ ยืนยันความโสด โต้เป็นเกย์ ชอบผู้หญิงอายุมากกว่า ทุกสายตาจับจ้องไปที่ แม่แอฟ เอาล่ะสิ...ยังไงดี!!?? รอลุ้นกัน!

อยู่กับพี่ลำบากน้า...
อยู่กับพี่ลำบากน้า...

หนึ่งในมาแรง!!!ใน พ.ศ.นี้ยกให้นักร้องแร็ปเปอร์คู่หู “สไปรท์-กาย” เจ้าของเพลง “ทน” ฮิตทะลุร้อยล้านวิว ขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดระดับโลก!! ตัวแทนหมู่บ้าน แม่แอฟ แม่ชม ขอกรี๊ดแทนลูกๆที่เป็นเอฟซีเพลงดัง ซึ่งใครจะรู้เบื้องหลังชีวิตไม่ได้สวยหรูเหมือนยอดวิว

หรือว่าน้องจะทน...
หรือว่าน้องจะทน...

“น้องสไปรท์” วัย 15 ปี ที่มีความเป็นอยู่ลำบาก น้ำท่วมบ้าน “ไม่มีเงินถมบ้าน ก็ต้องทนเอาครับ” จึงมีฝันอยากสร้างบ้านให้พ่อแม่...และได้มารายการ 3 แซ่บ ทั้งทีเลยชวน พ่อหนุ่ม แม่แอฟ แม่ชม ทำข้าวโพดคั่วโบราณ ซึ่งเป็นอาชีพหลักของที่บ้าน หอมกรุ่นทะลุจอ!!

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainmentอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3 แซ่บโอม คณินพริม พริมาสะใภ้เจ้าสัวแร็ปเปอร์สไปรท์ ศุกลวัฒน์สไปร์ท ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติสไปรท์ ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติกาย กล้าไม้ ไมเกิ้ลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 02:02 น.