หลังจากนักแสดงตลกดัง บอล เชิญยิ้ม เปิดใจครั้งแรกผ่านรายการดัง ถึงประเด็นข่าวลือเจ้าตัวเที่ยวเลาจน์ที่เป็นคลัสเตอร์ย่านทองหล่อจนติดโควิดว่าไม่เป็นความจริง อีกทั้งยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้ครอบครัวของ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกรุ่นพี่ ต้องพบความสูญเสีย พร้อมทั้งบอกว่า "ถ้าผมรู้ ผมไม่เดินเข้าไปหาโควิดหรอกครับ มันไม่มีใครอยากเป็น"
ส่วนประเด็นข่าวเม้าท์ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม อันฟอลโลว์ไอจีบอล จนถูกมองว่าไอซ์โกรธบอล เคลียร์กันไม่ลงตัว บอลเผยว่า ตั้งแต่เสร็จงานของพ่อค่อมก็ยังไม่ได้พูดคุยเคลียร์ใจถึงเรื่องนี้กับไอซ์ แต่มีไลน์ไปสอบถามอาการของ แม่เอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล ภรรยาน้าค่อม ที่ก่อนหน้านี้ติดโควิด
...
ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ โพสต์ไอจีสตอรี่ “คุยกันซักคนละ 1 คำถามก่อนนอน” โดยมีแฟนๆ ส่งคำถามเข้ามาหลายคน หนึ่งในนั้นมีคำถามว่า “บ้านพี่ไอซ์กับพี่บอล ไกลกันมั้ยคะ อยากให้มีกิจกรรมด้วยกันสักคลิปค่ะ” ซึ่งไอซ์ตอบกลับว่า “ไม่ดีกว่าจ้า ช่วงนี้ต้องระวังกันทุกฝ่ายค่ะ”
หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาถามอีกว่า “บ้านแม่เอ๋ พี่ไอซ์ กับน้าบอลไกลกันมากมั้ยคะ อยากให้พี่ไอซ์ทำคลิปยาวๆ หน่อยค่ะ” และไอซ์ตอบว่า “บ้านไอซ์กับบ้านแม่ไม่ไกลกันค่ะ ฟิลลลล ต้นซอยกับท้ายซอยค่ะ เรื่องคลิปจะแจ้งพี่แบงค์ให้นะคะ”.