ไลฟ์สไตล์
100 year

รักกันดี พี่แม็กซ์เวลล์ ดูแลดี น้องเอมมิลี่ น่ารักอย่างแรง

ไทยรัฐออนไลน์
18 มิ.ย. 2564 21:02 น.
SHARE

น่ารักจริงๆ สองเด็กน้อยวัยกำลังโตไว แม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี พี่ชายของน้องเอมมิลี่ เด็กน้อยทั้งสองอย่างที่รู้กันแล้ว เป็นลูกๆ ของ ซาร่า คาซิงกินี

หลักๆ ซาร่าเลี้ยงลูกอยู่ที่ภูเก็ต ถ้ามีงานที่กรุงเทพ จึงจะรีบบินมาทำงานให้ เห็นซาร่าเงียบๆ แต่จริงๆ ขยันอยู่ หาของโน่น นั่น นี่ มาขายเรื่อยๆ เพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกเป็นรายได้ให้ลูก

ข่าวแนะนำ

คุณป้าใจดี ที่เห็นรู้จักเอมมิลี่ตั้งแต่อยู่ในท้อง ก็ขยันส่งของต่างๆ มาให้เรื่อยๆ สองพี่น้องวัยน่ารักน่าเอ็นดู ใครเห็นก็อยากอุ้มอยากหยอกเล่นด้วย ลูกสองวัยกำลังซน เลี้ยงๆ ไปก็เหนื่อยหนักอยู่ แต่ซาร่าก็แฮปปี้มากๆ มีความสุขมาก และยังมีคุณแม่ซาร่ามาช่วยเลี้ยงอยู่บ้าง

ใครอยากเห็นความน่ารักเต็มๆ คลิกไปเลยไอจีใหม่ sarah_theseries ที่ซาร่าคอยเอาไว้อัปเดตลูกๆ ที่รักกันดี (คลิกดู) น้องเอมมิลี่ยังเล็กอยู่ ช่วงนี้ซาร่าดูแลเองเกือบจะ 24 ชั่วโมง แทบจะตัวติดกัน เน้นให้นมแม่ ไม่ใช้นมกระป๋อง ส่วนเรื่องกินเก่งหรือไม่ ก็คงไม่ต้องบอกนะคะ เพราะเห็นๆ กันอยู่น้องเอมมิลี่ตัวโตไว น้ำหนักพุ่งไวเว่อร์ ซาร่าเหนื่อยหนักนอกบ้านมา พอเข้าบ้านเจอลูกๆ ได้เล่นได้หยอกด้วย ก็จะหายเหนื่อยไปเลย ส่วนเรื่องอดีตสามี งดนะคะ ขอไม่พูดถึง ขอโฟกัสที่ลูกๆ ยาวไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินีซาร่า ไมค์เอมมิลี่แม็กซ์เวลล์ น้องสาวไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุลซาร่า คาซิงกินีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:08 น.